Ronaldo bất ngờ bật mí tham vọng trong cuộc cạnh tranh với Messi

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong một chia sẻ mới đây của Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha đã khẳng định anh sẽ phấn đấu để thúc sự nghiệp với ít nhất một danh hiệu Quả Bóng Vàng nhiều hơn Messi để chứng minh mình là cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử.

Có thể thấy rằng, Ronaldo và Messi là một trong hai siêu sao sáng giá bật nhất của làng bóng đá thế giới. Với tài năng và phong độ của mình, cả hai đã mang về không ít danh hiệu cho CLB cũng như chính bản thân mình. Trong suốt chặng đường sự nghiệp, cả hai luôn được giới chuyên môn và NHM đặt lên bàn cân để so sánh thành tích với nhau. Giữa Ronaldo và Messi đã tạo ra cuộc đua tranh hấp dẫn, quyết liệt và không hồi kết, với 5 danh hiệu Quả Bóng Vàng chia đều cho mỗi người chính là minh chứng tiêu biểu nhất.

Trong một diễn biến mới đây, Ronaldo đã có những chia sẻ trước truyền thông về cuộc cạnh tranh này. Theo đó, đích thân siêu sao người Bồ Đào Nha thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân không muốn chia sẻ chỗ đứng với Messi. Theo đó, để khẳng định mình mới là cầu thủ xuất sắc, Ronaldo đã hạ quyết tâm kết thúc sự nghiệp với ít nhất một danh hiệu Quả Bóng Vàng nhiều hơn kỳ phùng địch thủ người Argentina.

Cụ thể, Siêu sao Bồ Đào Nha chia sẻ: “Tôi biết mình là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Thậm chí đối với bản thân tôi thì đơn giản là số một luôn rồi, dù rằng nhiều người có không đồng ý thì tôi cũng chẳng cần phải bận tâm. Tôi biết mình đang đứng ở đâu và sẽ còn đi được đến đâu, với tất cả những gì đạt được đều hoàn toàn xứng đáng. Trước khi giải nghệ, kỷ lục mà tôi muốn lập là số danh hiệu Quả Bóng Vàng nhất trong lịch sử bóng đá thế giới. Messi cũng là một cầu thủ xuất sắc cũng như một chàng trai tuyệt vời, chính xác là người hay nhất mà tôi từng đối đầu, nhưng tôi nghĩ mình xứng đáng có nhiều giải thưởng cá nhân hơn cậu ấy. Có thể với 6-7 hay thậm chí 8 Quả Bóng Vàng để chính thức vượt mặt và trở thành số một”.

Qua đó, có thể thấy rằng, Ronaldo có tham vọng rất lớn trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, ở mùa giải mới, Ronaldo và Messi vẫn sẽ cạnh tranh cho cho các danh hiệu cá nhân như Quả Bóng Vàng, Giày Vàng Châu Âu cũng như chiếc cúp vô địch Champions League lần lượt trong màu áo Juventus và Barcelona.

Related posts