Ronaldo bất ngờ khóc trực tiếp trên sóng truyền hình

Trong một diễn biến mới đây, Ronaldo đã bất ngờ bật khóc trên khóc truyền hình khi vô tình bắt gặp đoạn video về người cha quá cố của mình.

Được biết, trước đây, Ronaldo có lần đã chia sẻ về câu chuyện của bản thân cùng cha mình trong quá khứ. Theo đó, khi còn là một cậu nhóc, siêu sao người Bồ Đào Nha sống cùng với gia đình trong căn nhà nhỏ ven biển. Cuộc sống trước đây của Ronaldo chắc chắn sẽ không được đầy đủ như hiện tại, vì vậy, CR7 từng hứa với cha sau này sẽ mua một căn nhà thật lớn để gia đình cùng chung sống. Khi ấy, cha Ronaldo chỉ cười và tỏ ý không tin. Đến giờ thì Ronaldo cuối cùng đã làm được đúng như lời anh từng hứa, tuy nhiên, cha anh lại không còn. Đây cũng chính là điều mà Ronaldo luôn cảm thấy nuối tiếc. Bởi lẽ, lời anh hứa dù đã thực hiện nhưng cha anh lại không được thấy điều đó.

Trong một diễn biến mới đây, ở buổi truyền hình trực tiếp tại Anh, Ronaldo đã bật khóc khi được xem đoạn video về người cha quá cố của mình. Cụ thể, hôm qua, siêu sao người Bồ Đào Nha đã có buổi trò chuyện cùng blogger nổi tiếng Piers Morgan. Chương trình bất ngờ chiếu 1 đoạn video phỏng vấn ông Jose Dinis Aveiro, cha Ronaldo. Chính đoạn video này đã khiến Ronaldo nhớ lại những ký ức trước khi cha anh qua đời. Theo đó, trong đoạn video được trình chiếu, ông Aveiro thể hiện sự tự hào về con trai mình. Khi ấy Ronaldo mới trải qua 2 năm ở MU (2005), tài năng và phong độ của anh vẫn chưa bộc lộ hết nên tên tuổi của anh lúc này vẫn chưa được nhiều biết đến.

Với đoạn video trên, được gặp lại cha mình qua đoạn băng, Ronaldo đã không cầm được nước mắt, anh khóc như 1 đứa trẻ: “Tôi thật không thể tin nổi, tôi chưa xem đoạn clip này bao giờ. Tôi cứ tưởng rằng đây sẽ là một cuộc phỏng vấn đầy ắp tiếng cười, nhưng không phải. Thật khó hiểu tại sao các bạn lại có được đoạn băng này. Tôi chưa xem chúng bao giờ, nhưng chắc chắn tôi sẽ đem nó về cho gia đình mình xem lại”.

Có thể thấy rằng, nếu cha Ronaldo vẫn còn, có lẽ bây giờ ông rất tự hào về anh. Tuy nhiên, tin chắc rằng, ở một nơi nào nó ông Aveiro vẫn luôn dõi theo và mỉm cười về những thành tích con trai mình đạt được.

Related posts