Salah bất ngờ muốn rời Liverpool

Trong một diễn biến mới đây, cựu danh thủ Hà Lan, Sjaak Swart đã bất ngờ tiết lộ việc Mohamed Salah muốn rời Liverpool trong tương lai gần.

Có thể thấy rằng, khi nói về những trụ cột đã cùng Liverpool làm nên thành công trong thời gian qua hiển nhiên không thể nào không nhắc đến tiền đạo Mohamed Salah. Trong màu áo Liverpool, cầu thủ người Ai Cập đã giành những danh hiệu lớn, bao gồm chức vô địch Champions League và Ngoại hạng Anh.

Vừa mới đây, theo nhiều nguồn tin, ngôi sao của Liverpool có khả năng sẽ theo chân HLV Klopp rời Anfield trong tương lai gần. Cụ thể, một trong những cựu danh thủ Hà Lan, Sjaak Swart đã tiết lộ rằng: “Tôi đã từng nói chuyện với Salah, và tôi cũng biết rằng Salah muốn ra đi”. Cùng đó, Sjaak Swart cũng tiết lộ rằng kế hoạch của tân HLV Barca, Koeman là chiêu mộ Salah trong thời gian tới, ông nói với Dazn: “Tôi biết rằng Koeman muốn Salah. Ông ấy đã có một kế hoạch chi tiết ở CLB mới, và một trong số đó là được làm việc với Salah”. Tuy nhiên, ta cũng thấy rằng, để có chữ ký của cầu thủ sinh năm 1992, Barca sẽ phải chi một số tiền không nhỏ.

Như vậy, việc Salah muốn rời Liverpool là chuyện hoàn toàn có thẻ xảy ra. Bởi lẽ, sau khi đạt được mọi danh hiệu lớn cùng Liverpool việc anh tìm kiếm một CLB mới để chinh phục những thử thách mới là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Related posts