Sao trẻ Chelsea tự tin mơ giấc mơ lớn

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, Chelsea đang chơi bóng với phong độ khá ổn định trong các trận đấu ở mọi đấu trường. Với sức mạnh hiện tại của CLB, trong một diễn biến mới đây, ngôi sao của Chelsea đã tự tin mơ đến giấc mơ lớn. Cụ thể, Mason Mount tuyên bố rằng Chelsea có thể là ứng cử viên hàng đầu trong tất cả các đấu trường tham dự.

Hiện tại, ở đấu trường Premier League, sau 11 vòng đấu, thầy trò HLV Lampard đã đã có được 23 điểm và củng cố vị trí thứ 4 trên BXH với 6 điểm nhiều hơn đội xếp sau là Arsenal. Cùng đó, hiện tại, Chelsea đã giành chiến thắng 7 trận sân khách liên tiếp trên mọi mặt trận. Đây là một kết quả xứng đáng với những nỗ lực của thầy trò HLV Lampard.

Với những thành tích ấn tượng này, trước thềm tiếp đón Ajax tại giải đấu Champions League, cầu thủ trẻ của The Blues bày tỏ sự tự tin lớn trong những trận đấu tiếp theo. Theo đó, Mason Mount đã mạnh dạn mơ đến giấc mơ lớn cho đội bóng của mình. Cụ thể, trong một buổi họp báo mới đây, Mount đã tự tin chia sẻ: “Chúng tôi đã phải đối phó với sự cạnh tranh trong suốt thời gian ở trong học viện. Bạn tham gia vào một đội bóng có những cầu thủ tới từ các quốc gia khác nhau, vì vậy bạn phải làm việc để chứng tỏ trình độ của mình. Luôn có sự cạnh tranh tại Chelsea vì vậy tất cả chúng tôi cần sẵn sàng cho điều đó. Hiện tại, đang có sự cạnh tranh vị trí lớn trong đội 1”.

Không chỉ dừng lại ở tham vọng đó, Mount cùng tiếp tục khẳng định sẽ cùng đội bóng tiến bộ và là ứng viên sáng giá cho mọi giải đấu. Ngôi sao này cho biết: “Chúng tôi muốn giành các danh hiệu và chúng tôi muốn đứng đầu Premier League. Chúng tôi rất đoàn kết với tư cách một tập thể, tập trung và cùng nhau hướng tới thành công. Mục tiêu tiếp theo của chúng tôi là giành được một danh hiệu lớn.

Chúng tôi cần tiếp tục ngày càng tiến bộ hơn, đó là những gì chúng tôi đã thể hiện trong vài tuần qua. Nếu chúng tôi tiếp tục đạt phong độ cao, chúng tôi chắc chắn có thể là ứng cử viên hàng đầu cho mọi giải đấu”.

Qua đó, có thể thấy rằng, Mason Mount rất tự tin vào sức mạnh hiện tại của Chelsea và có những tham vọng khá lớn cho đội bóng của mình. Theo đó, trận tiếp đón Ajax ngay tại SVĐ Stamford Bridge sẽ được diễn ra vào rạng sáng ngày mai (03h00 ngày 6/11).

Related posts