Sau hai tháng tạm ngưng thương thảo, thầy Park bất ngờ lên tiếng về bản hợp đồng mới

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua vấn đề gia hạn hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam và HLV Park Hang Seo vẫn đang là vấn đề thu hút sự quan tâm đặc biệt từ báo giới và NHM. Trong một diễn biến mới đây, sau hơn 2 tháng không có động thái gì, thầy Park đã bất ngờ lên tiếng về bản hợp đồng mới.

Hiện tại, với sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đang vươn lên ở một đỉnh cao mới. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cho thấy lối dẫn dắt tài tình và hoàn toàn phù hợp với bóng đá Việt Nam. Do đó, NHM luôn tỏ ra hào hứng và chờ đón một bản hợp đồng mới giữa vị chiến lược gia này và LĐBĐ Việt Nam. Được biết, bản hợp đồng giữa HLV Park Hang Seo và VFF sẽ đáo hạn vào tháng 1/2020 tới đây.

Trong bối cảnh bản hợp đồng sắp đáo hạn, tháng 6 vừa qua, VFF lần đầu đàm phán với người đại diện của HLV Park Hang Seo để gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, việc này sau đó đã tạm đóng băng. Mà theo đó, lí do tạm hoãn việc thương thảo này là do thầy Park tập trung cho đội tuyển U22 Việt Nam và đi tuyển quân chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, nên đơn vị không muốn tạo áp lực cho ông.

Sau 2 tháng tạm đóng băng hợp đồng, mới đây, trong một chia sẻ trước báo giới và truyền thông, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ có những chia sẻ về bản hợp đồng với VFF. Cụ thể, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã cho biết: “Đây đang là thời gian nghỉ giải lao trong quá trình đàm phán giữa hai bên. Thời gian qua báo chí đã đưa ra quá nhiều thông tin mang tính dự báo về bản hợp đồng. Với cá nhân tôi, vào tháng 10 tới đàm phán hợp đồng cũng không sao. Quá trình đàm phán giữa hai bên cũng không gặp khó khăn gì, mọi thứ đều thuận lợi”.

Như vậy, có thể thấy rằng, những thông tin mà thầy Park mới tiết lộ đều mang lại niềm vui cho cổ động viên Việt Nam. Sắp tới đây, trước khi U22 bước vào SEA Games 30, giữa HLV Park Hang Seo và LĐBĐ Việt Nam sẽ chính thức ngồi vào bàn đàm phán và chính thức đưa ra quyết định thỏa thuận giữa hai bên cho một bản hợp đồng mới.

Related posts