Sốc: Zidane định thanh lí Jovic

Trong một diễn biến mới đây, rất bất ngờ khi tiền đạo Borja Mayoral tiết lộ rằng HLV Zidane muốn anh ở lại Real Madrid và Luka Jovic sẽ là người bị thanh lý.

Có thể thấy rằng, Mayoral là một cầu thủ đóng vai trò dự bị dưới thời Zidane mùa 2017/18. Tuy nhiên, để có cơ hội thi đấu nhiều hơn anh đã chia tay Real Madrid theo dạng cho mượn ở Levante. Tại đây, cầu thủ này ghi được 14 bàn sau 69 lần ra sân trên mọi đấu trường. Được biết, Mayoral đã trở lại Real Madrid đầu mùa giải này và được cho ra sân từ ghế dự bị trong 2 trận đấu ở La Liga. Tuy nhiên, hiện tại, Mayoral đã gia nhập Roma theo dạng cho mượn kéo dài 2 mùa giải.

Trong một diễn biến mới đây, Mayoral mới tiết lộ rằng mọi chuyện hoàn toàn có thể xảy ra theo hướng khác vì HLV Zidane ưu ái anh hơn là Jovic. Cụ thể, anh chia sẻ: “Sau khi chơi giai đoạn tiền mùa giải ở Real Madrid, tôi tính sẽ rời đội bóng nhanh chóng. Nhưng HLV Zidane muốn tôi ở lại. Tôi nói rằng tôi cần ra đi để được trao cơ hội nhiều hơn. Tôi nghĩ CLB đã lắng nghe Zidane và đó là lý do vì sao họ muốn thanh lý Jovic. Nhưng mọi thứ diễn ra khá muộn. Cuối cùng tôi phải gọi cho HLV Zidane một lần nữa và hỏi ông ấy xem tôi có được ra đi hay không. Tôi nghĩ mình sẽ có nhiều cơ hội ra sân hơn để cải thiện. Sau cùng thì mọi chuyện cũng được giải quyết xong xuôi, tôi ở Roma và đây là điều quan trọng nhất”.

Như vậy, có thể thấy rằng, với những chia sẻ của Mayoral, HLV Zidane dường như ưu ái anh hơn so với Jovic.

Related posts