Solskjaer báo tin vui: MU sắp đón trụ cột trở lại

Có thể thấy  rằng, với chấn thương của Pogba, MU đã phải thiếu vắng trụ cột này ở những trận đấu trong thời gian qua. Trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng thông báo về tình hình chấn thương của học trò. Theo đó, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ sinh năm 1993 sẽ trở lại thi đấu vào tháng 12.

Pogba là một trong những ngôi sao sáng giá bật nhất trong đội hình của Quỷ đỏ. Với tài năng và phong độ của mình, Pogba được kỳ vọng sẽ cùng Quỷ đỏ thoát khỏi những thành tích tệ hại ở mùa giải trước đó. Tuy nhiên, vừa qua, ở giai đoạn đầu mùa giải này, tiền vệ Paul Pogba không đóng góp quá nhiều cho MU. Ngay từ vòng đấu đầu tiên, cầu thủ đã phải ngồi ngoài vì những chấn thương của mình. Sau đó anh trở lại nhưng tiếp tục dính chấn thương trong trận hòa 1-1 giữa MU và Arsenal. Kể từ đó, Pogba đã vắng mặt trong 7 trận đấu của MU.

Không có sự phục vụ của Pogba, hàng công của MU thật sự gặp không ít khó khăn. Bởi lẽ, với sự vắng mặt của chân sút số 6, MU đang thiếu đi một cầu thủ có thể liên kết giữa hàng tiền vệ và hàng công. Đây là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu hiệu quả trong đội hình của MU trong thời gian qua. Hiện tại, NHM vẫn đang hy vọng Pogba sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất.

Trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng thông báo tình hình chấn thương của trò cưng của mình. Theo đó, ông thầy người Na Uy khẳng định cầu thủ sinh năm 1993 sẽ trở lại thi đấu vào tháng 12. Cụ thể, nhà cầm quân này thông báo: “Pogba không có cơ hội ra sân trong tuần này, cậu ấy sẽ trở lại sớm nhất vào đầu tháng 12. Pogba đang nỗ lực hồi phục, cậu ấy rất muốn ra sân thi đấu, tôi cảm nhận được sự quyết tâm từ cậu ấy. Trong thời gian ĐTQG tập trung, đó là thời gian để cậu ấy hồi phục và trở lại. Ở trận đấu gần nhất, MU thất bại 0-1 trước Bournemouth. Paul Pogba nói về trận Bournemouth vs MU, cầu thủ người Pháp khẳng định rất muốn trở lại thi đấu qua đó giúp Quỷ đỏ trở lại với những chiến thắng”.

Như vậy, có thể thấy rằng, chấn thương của Pogba đã có chuyển biến tích cực hơn. Với thông báo từ HLV Solskjaer, NHM đang háo hức chờ đón sự trở lại của Pogba vào tháng 12 tới đây.

Related posts