Solskjaer lên tiếng bênh vực học trò cưng sau cơn mưa chỉ trích

Trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã bất ngờ lên tiếng bênh vực học trò của mình sau những ồn ào bị chỉ trích vừa qua.

Có thể thấy rằng, trong những ngày vừa qua, sau phát biểu sống hạnh phúc tại ĐT Pháp, Pogba lại tiếp tục hứng chịu cơn mưa chỉ trích. Cụ thể, NHM cho rằng Pogba đã ám chỉ việc sống lại MU không thực sự ấm áp và hạnh phúc. Ngôi sao này chỉ xem đội tuyển Pháp như gia đình. Và dường như, đối với Pogba, cuộc sống tại MU không thoải mái. Trước những phát ngôn này, Pogba đã phải chịu chỉ trích rất nhiều.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, HLV Solskjaer đã lên tiếng bênh vực học trò của mình. Nhà cầm quân đã tỏ ra ôn hòa và khẳng định MU vẫn coi trọng tài năng của Pogba. Cụ thể, trước trận gặp West Brom, vị chiến lược gia 53 tuổi khẳng định: “Tôi phải nói bao nhiêu lần nữa đây. Paul là cầu thủ vô cùng quan trọng với chúng tôi, và đội bóng cần phải giữ cho phong độ và tinh thần của cậu ấy đạt mức cao nhất. Cậu ấy đã trải qua một mùa giải khó khăn, nhiễm Covid và 3 trận đấu tại ĐT Pháp đã giúp ích rất nhiều. Sau khi trải qua trận gặp Bồ Đào Nha và Thuỵ Điển, Paul đã cảm thấy mạnh mẽ hơn. Cậu ấy đã thi đấu rất tốt và giúp Pháp lọt vào VCK UEFA Nations League. Paul chỉ có thể tiến bộ trong thời gian tới.”

Như vậy, cũng có thể thấy rằng, những phát biểu này từ Solskjaer đã thầm ám chỉ giới truyền thông cũng như NHM hãy ngưng hành động chỉ trích Pogba để ngôi sao này ổn định và tập trung cống hiến cho MU.

Related posts