Solskjaer trải lòng trước Bán kết Europa League

Sắp tới đây, giữa MU và Sevilla sẽ diễn ra trận đối đầu nảy lửa trong khuôn khổ Bán kết Europa League. Trước thềm trận đấu, HLV Solskjaer đã bất ngờ trải lòng nói điều này.

Có thể thấy rằng, với nỗ lực mang về chiến thắng tối thiểu trước Copenhagen ở Tứ kết, Man Utd sẽ có cuộc đọ sức cùng Sevilla tại Bán kết Europa League 2019/20. Đây là trận Bán kết thứ ba của Quỷ Đỏ mùa này. Trước đó, thầy trò HLV Solskjaer thất bại trong các trận Bán kết ở Carabao Cup và FA Cup.

Với những thất bại tại Carabao cùng FA Cup, vị chiến lược gia người Na Uy càng quyết tâm cao độ hơn ở đấu trường Europa League lần này. Tuy nhiên, để đánh bại Sevilla không phải là nhiệm vụ dễ dàng đối với đoàn quân của HLV Solskjaer. Chính vì vậy, lường trước được những khó khăn, HLV Solskjaer đã lên tiếng trải lòng cũng như lên dây cót tinh thần cho các học trò của mình. Cụ thể, chia sẻ trước báo giới và truyền thông, ông khẳng định: “Hãy xem liệu chúng tôi có thể cải thiện thành tích ngay trong mùa hay không bởi lẽ Man Utd đã thất bại ở 2 trận bán kết trước đó. Chúng tôi rất muốn tiến đến trận chung kết Europa League. Vào đến bán kết là một nỗ lực lớn nhưng như vậy vẫn chưa đủ. Thành tích như vậy là không đủ với một đội bóng như Man Utd. Đội bóng đang ngày một phát triển, giành được nhiều thành tích hơn và cũng khát khao hơn.Hãy thừa nhận rằng việc thất bại ở 2 đấu trường trước chỉ ra khoảng cách về trình độ của chúng tôi. Các cầu thủ đều rất thất vọng. Khi tôi thua một trận đấu hay mất một thứ gì, tôi không muốn trải qua cảm giác đấy một lần nữa. Các cầu thủ đều rất tập trung cho trận đại chiến vào cuối tuần này”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Solskjaer tỏ ra khá thận trọng trước thềm trận đấu quan trọng. Theo đó, trận đấu giữa Man Utd vs Sevilla tại Bán kết Europa League diễn ra vào 2h ngày 17/8 tới (theo giờ Việt Nam).

 

Related posts