Thầy Park đích thân sang Trung Quốc đối đầu Guus Hiddink

Mặc dù chỉ vừa mới trở về từ Thái Lan, HLV Park Hang Seo vẫn đích thân sang Trung Quốc chỉ đạo U22 Việt Nam đấu U22 Trung Quốc.

ĐT U22 Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp đối thủ Trung Quốc vào chiều nay 8/9 lúc 17h. HLV Park Hang Seo dù vừa bận việc ở Thái Lan vẫn đích thân sang đây để dẫn dắt các học trò nhằm giám sát kỹ càng hơn nữa quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30. U22 Trung Quốc tập trung dưới sự dẫn dắt của HLV Guus Hiddink và đã có trận giao hữu gặp U22 Triều Tiên hôm 5/9, kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Mối quan hệ của HLV Hiddink với HLV Park Hang Seo đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông những ngày gần đây, thầy Park là trợ lý của nhà cầm quân lừng danh người Hà Lan, trong ban huấn luyện của ĐT Hàn Quốc đã vào tới bán kết World Cup 2002.

U22 Trung Quốc tập trung dưới sự dẫn dắt của HLV Guus Hiddink và đã có trận giao hữu gặp U22 Triều Tiên hôm 5/9, kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Mối quan hệ của HLV Hiddink với HLV Park Hang Seo đã được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông những ngày gần đây, thầy Park là trợ lý của nhà cầm quân lừng danh người Hà Lan, trong ban huấn luyện của ĐT Hàn Quốc đã vào tới bán kết World Cup 2002. Chia sẻ về cuộc tái ngộ này, thầy Park tỏ ra vô cùng hào hứng: “Trận đấu sắp tới là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi bởi tôi sẽ được gặp lại người mà tôi đã có thời gian làm trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink. Khi gặp lại nhau lần này tôi là HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam còn ông ấy dẫn dắt U22 Trung Quốc. Vì vậy trận đấu ngày mai sẽ có nhiều điều thú vị. Dù chỉ là một trận giao hữu nhưng đây lại là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với bản thân tôi. Bởi tôi được gặp lại Guus Hiddink. Ông ấy là người có nhiều ảnh hưởng tới sự nghiệp cầm quân của tôi”.

Theo lịch, trận đấu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 chiều nay (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Hồ Bắc, Trung Quốc.

 

 

 

 

Related posts