VFF phủ nhận kiện Thái Lan vì chơi xấu với Quế Ngọc Hải

5 (100%) 1 vote

Tổng thư ký VFF đã phủ nhận thông tin sẽ kiện Thái Lan lên AFC vì tình huống Thitipan chơi xấu với Quế Ngọc Hải.

Ở lượt trận ra quân vòng loại World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã thi đấu chắc chắn và giành được một điểm trước Thái Lan. Ở trận đấu này, các cầu thủ đội chủ nhà đã thi đấu rát và có nhiều tình huống vào bóng nguy hiểm, đặc biệt là pha phạm lỗi của số 8 Thitipan Puangchan với Ngọc Hải. Ở phút 51 trên sân Thammasat, Quế Ngọc Hải đã bị Thitipan Puangchan đạp thẳng vào đầu gối. Tuy nhiên, trọng tài chính người Qatar đã không cắt còi thổi phạt tiền vệ Thái Lan. Do đội chủ nhà tiếp tục tấn công, đội trưởng ĐT Việt Nam đã phải cắn răng chịu đau và tiếp tục thi đấu với cái đầu gối rướm máu.

Trong vài ngày gần đây đã xuất hiện nhiều nguồn tin tiết lộ Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định gửi những hình ảnh về hành vi phi thể thao của Thitipan lên AFC. Tuy nhiên, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định VFF chưa có bất cứ động thái nào về việc kiện LĐBĐ Thái Lan (FAT). Cụ thể, ông Lê Hoài Anh chia sẻ: “Đây là thông tin không chuẩn xác, vì Liên đoàn bóng đá Việt Nam không hề có động thái này. Chúng tôi không gửi clip và cũng không có khiếu nại lên AFC hay FAT”. Quế Ngọc Hải thừa nhận đã bất ngờ về pha ra chân của Thitipan: “Tình huống đó diễn ra rất nhanh. Tôi không nghĩ Thitipan lại ra chân ghê đến vậy. Nếu giày của cậu ấy thấp xuống tí nữa thì không biết điều tồi tệ gì sẽ xảy ra với chân của tôi. Trận này thực sự rất căng thẳng. Đội bạn đá khá rắn”.

Thitipan Puangchan sau trận đấu này cũng dính chấn thương khá nặng. Theo các bác sĩ ĐT Thái Lan cho biết tiền vệ này đã bị rách cơ đùi và gặp một vài vấn đề ở đầu gối. Thitipan dự kiến sẽ cần tới 3-4 tuần để bình phục hoàn toàn nên anh phải rời ĐT Thái Lan và trở về CLB.

 

 

 

 

 

Related posts