Thầy Park lo lắng trước mục tiêu “ăn ba” của Hà Nội FC

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Việc Hà Nội FC đặt quyết tâm “ăn ba” rõ ràng đang khiến thầy Park cảm thấy lo lắng cho thành tích của đội tuyển tại vòng loại World Cup 2022.

Trở về sau trận đấu với Thái Lan tại vòng loại World Cup, các cầu thủ của Hà Nội FC sẽ hướng đến trận đấu với Nam Định tại vòng 22. Nhìn vào lịch thi đấu của đội bóng thủ đô, rất nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng. Bởi, mật độ thi đấu của Hà Nội FC rất dày đặc với 3-4 ngày/trận. Từ nay đến khi đội tuyển tập trung trở lại, Hà Nội phải đá ở 5 trận trên mọi đấu trường. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm phải di chuyển khá xa đến Triều Tiên để tham dự trận Chung kết AFC Cup 2019 liên khu vực. Quyết tâm của Hà Nội FC là rất lớn khi đội bóng này ôm mộng “ăn ba” ở mùa giải năm nay.


Thế nhưng, nhìn vào lịch thi đấu và việc các cầu thủ Hà Nội FC cày ải nhiều như vậy chắc chắn sẽ khiến thầy Park lo lắng. Chẳng nói đâu xa ở trận đấu gần nhất với Thái Lan, những cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC như Quang Hải, Duy Mạnh….gần như không thể hiện được nhiều. Các cầu thủ đã cho thấy ảnh hưởng của việc phải thi đấu quá nhiều trận đấu khiến họ không có thể lực tốt và trạng thái tâm lý ổn định khi lên tuyển. Chưa kể, việc thi đấu với mật độ dày như vậy rất dễ khiến các cầu thủ gặp phải những chấn thương.


Ai cũng biết, rất nhiều trụ cột của Hà Nội FC đang là tuyển thủ của ĐTQG. Chính vì vậy nếu những Quang Hải, Duy Mạnh, Hùng Dũng, Đức Huy….gặp phải những chấn thương thì thật khó cho Việt Nam cạnh tranh vé đi tiếp tại vòng loại World Cup. Không những ở cấp độ ĐTQG, mục tiêu săn vàng tại SEA Games 30 cũng là dấu hỏi lớn nếu một số cầu thủ của Hà Nội FC gặp phải chấn thương. Vì vậy trước mỗi trận đấu của Hà Nội FC, niềm mơ ước lớn nhất của thầy Park có lẽ là các tuyển thủ không gặp phải chấn thương đáng tiếc nào.

Related posts