Vé trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ bán qua hình thức nào?

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Theo những thông tin chính thức, vé xem trận đấu giữa Malaysia và Việt Nam sẽ được VFF bán qua hình thức Online.

Sau trận hòa 0-0 với Thái Lan ở ngày đầu ra quân, Việt Nam sẽ trở về sân nhà Mỹ Đình để tiếp đón Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng G vòng loại World Cup 2022. Đây là màn tái đấu của hai đội bóng có mặt ở Chung kết AFF Cup vừa qua. Bên cạnh đó với những kết quả hiện tại ở bảng đấu, ĐT Việt Nam sẽ đặt quyết tâm có được 3 điểm để tạo ra lợi thế trong việc cạnh tranh suất đi tiếp. Chính vì vậy sự quan tâm của người hâm mộ cho trận đấu này là vô cùng lớn.


Để đáp lại tình yêu bóng đá của người hâm mộ, vé sẽ được bán ra theo hình thức mua bán online thông qua ứng dụng VinID. Đây là hình thức mà VFF đã từng sử dụng tại chung kết AFF Cup 2018, đồng thời mục đích là tránh tình trang phe vé và vé giả trước thềm trận đấu diễn ra. Cách thức mua và thanh toán sẽ được thông báo rộng rãi đến người hâm mộ ngay khi có thông báo chính thức từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam.


Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 10/10. Trên bảng xếp hạng hiện tại, Malaysia với 4 điểm qua 2 lượt trận đang tạm xếp ở vị trí thứ 3. Trong khi đ, Việt Nam đang tạm xếp thứ 4 khi mới đá đúng 1 trận.

Related posts