Thầy Park nhận bất ngờ nhận được lá thư đặc biệt từ thủ tướng Việt Nam

Có thể thấy rằng, HLV Park Hang Seo đã trở thành cái tên không còn quá xa lạ trong làng bóng đá Việt Nam và cả bóng đá khu vực. Trong một diễn biến mới đây, với những thành công mà thầy Park đem lại, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bất ngờ gửi thư đến nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Kể từ khi dẫn dắt ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giúp bóng đá Việt Nam vươn lên ở một tầm cao mới. Trong suốt những năm qua, ĐTQG Việt Nam đã cùng thầy Park vượt qua không ít khó khăn, sóng gió. Nhưng sau cùng, cả thầy và trò ĐTQG Việt Nam đều đã thành công khẳng định mình trong làng bóng đá. Với phong độ hiện tại, ĐT Việt Nam và cả U22 Việt Nam do thầy Park dẫn dắt đều đang bất bại ở mọi đấu trường.

Trong một diễn biến mới đây, trước những thành công mà thầy Park giúp bóng đá Việt Nam gặt hái được, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bất ngờ viết thư gửi lời tri ân đến thầy Park. Cụ thể, chiều ngày 2/12, thầy Park đã nhận được thư từ thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau chuyến đi thăm nhà lãnh đạo Hàn Quốc. Trong thư, thủ tướng đã cho biết các nhà lãnh đạo Hàn Quốc đã nhắc đến HLV Park Hang-seo với niềm tự hào. “Như một người bạn gần gũi, trở về sau chuyến thăm này, tôi muốn chia sẻ với ông, một niềm vui, điều ngạc nhiên thú vị.

Đó là trong các hội đàm, làm việc, bên cạnh những vấn đề quan trọng của quan hệ hai nước, Ngài Tổng thống, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội và các lãnh đạo cao cấp Hàn Quốc, đều trân trọng nhắc đến tên ông Park Hang-seo, với niềm tự hào và coi việc ông dẫn dắt đội tuyển bóng đá nam quốc gia Việt Nam vượt qua bao khó khăn thời gian qua, đạt nhiều thành tích rất đáng tự hào, là một biểu tượng cao đẹp của hợp tác, giao lưu nhân dân bền chặt giữa hai nước, hai dân tộc chúng ta.

Chúc ông và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam thành công hơn nữa”.

Cùng đó, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng đã gửi thư chúc mừng và biểu dương đến Đoàn Thể thao VIệt Nam dự SEA Games 30 lần này. Hiện tại, chúng ta đang có được những thành tích rất nổi bật. Sau 2 ngày thi đấu, Đoàn Thể thao Việt Nam đã giành 15 HCV, 19 HCB và 14 HCĐ, tạm thời xếp thứ 2 toàn đoàn. Tại SEA Games 30, Đoàn Thể thao Việt Nam đặt mục tiêu xếp thứ 3 trên bảng tổng sắp huy chương. Và hiển nhiên, điều mong muốn và trông chờ nhất vẫn là tấm HCV môn bóng đá nam tại SEA Games lần này. Tất cả người hâm mộ và yêu mến bóng đá Việt Nam đều đang đặt trọn niềm tin vào đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ chinh phục được ngôi vị vô địch  này.

Related posts