Thầy Park nổi giận, nói thẳng đều này với BTC SEA Games 30

Trong một diễn biến mới đây, trước kỳ đại hội SEA Games 30 sắp diễn ra, HLV Park Hang Seo đã bất ngờ nổi giận với BTC. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho rằng BTC đã quá ưu ái HLV Thái Lan so với các đội bóng khác.

Có thể thấy rằng, môn bóng đá nam đang là môn đấu nhận được rất nhiều sự mong chờ từ những người hâm mộ bóng đá trong khu vực. Với sự trưởng thành mạnh mẽ từ U22 Việt Nam, U22 Thái Lan hay U22 Malaysia và cả U22 Singapore sẽ hứa hẹn những cuộc tranh tài vô cùng hấp dẫn. Theo đó, hôm nay 25/11, những trận đấu đầu tiên của môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra trên các sân cỏ ở Philippines.

Vào ngày hôm qua (24/11), BTC giải đấu đã tổ chức buổi họp báo trước ngày khởi tranh giải đấu này. Buổi họp báo này có sự góp mặt của HLV trưởng của tất cả 11 đội tham dự. Tuy nhiên, một tình huống bất ngờ gây căng thẳng xảy ra tại buổi họp báo này. Cụ thể, HLV trưởng của U22 Thái Lan, ông Akira Nishino đã đến muộn và khiến cho các HLV của các đội bóng còn lại chờ đợi khá lâu. Được biết, trước đó thầy Park đã tỏ ra không hài lòng về cách làm việc của HLV Nishino yêu cầu BTC cho buổi họp báo diễn ra bình thường. Tuy nhiên, đến khi HLV Indonesia trả lời phỏng vấn, HLV người Nhật Bản mới tới nơi khiến cho buổi họp báo phải tạm dừng. Không những vậy, HLV trưởng của U22 Thái Lan còn nhận được ưu ái khi được phép trả lời 3 câu hỏi của phóng viên, trong khi các HLV còn lại chỉ được nhận 1 câu hỏi. Với sự bất công này, HLV Park Hang Seo đã mạnh dạn lên tiếng đòi lại công bằng cho các HLV khác. Theo đó, thầy Park đã giành micro và phát biểu với vẻ bực dọc: “Chúng tôi là những huấn luyện viên bận rộn. Chúng tôi không thể thu xếp thời gian đến đây chỉ để trả lời một câu hỏi rồi chụp hình là xong. Vui lòng cho chúng tôi thêm thời gian”.

Như vậy, có thể thấy rằng, thầy Park đang không hài lòng về cách ưu ái quá mức của BTC dành cho U22 Thái Lan. Được biết, chiều nay, HLV Park Hang Seo và các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ có khởi đầu cho mục tiêu tranh HCV SEA Games 30 bằng trận đấu với U22 Brunei. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 15h00 trên SVĐ Rizal Memorial ở thủ đô Manila, Philippines. Mục tiêu của U22 Việt Nam ở trận đấu này sẽ là giành trọn vẹn 3 điểm để có khởi đầu thuận lợi tại SEA Games sắp tới.

Related posts