Tỏa sáng với cú đúp, Ronaldo xác lập kỷ lục mới

Mới đây, Juventus đã xuất sắc hạ gục Udinese với chiến thắng 3-1 trong khuôn khổ vòng 16 Serie A. Trong ngày chiến thắng này, siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo cũng đã tiếp tục tỏa sáng với cú đúp và lập nên kỷ lục tiếp theo trong sự nghiệp bóng đá của mình.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, Ronaldo vẫn tiếp tục duy trì đẳng cấp và phong độ ấn tượng trong mọi trận đấu của mình. Siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng khi ra sân. Đặc biệt, ở thời gian gần đây, Ronaldo càng thi đấu thăng hoa khi có được 5 bàn thắng trong 4 trận. Và qua đó tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp hàng đầu của mình trong màu áo Juventus. Cụ thể, tính từ đầu mùa, siêu sao người Bồ Đào Nha đã ghi 11 bàn thắng sau 19 lần ra sân.

Trong một diễn biến mới đây, với cú đúp bàn thắng với lưới Udinese trong khuôn khổ vòng 16 Serie A, Ronaldo tiếp tục thiết lập nên kỷ lục mới cho mình. Theo đó, siêu sao người Bồ Đào Nha đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu có trên 10 bàn thắng trong suốt 15 mùa giải liên tiếp. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng, cho thấy bản năng săn bàn và phong độ ổn định của Ronaldo suốt 15 năm qua. Những kỷ lục Ronaldo xác lập được hoàn toàn xứng đáng với tài năng và phong độ của siêu sao này.

Như vậy, có thể thấy rằng, Ronaldo vẫn đang thi đấu vô cùng thành công và ấn tượng tại mọi đấu trường trong màu áo Juventus. Với tài năng và phong độ đỉnh cao của mình, tin chắc rằng Ronaldo sẽ tiếp tục cống hiến và đem lại những thành công nhất định cho Lão Bà trong thời gian tới.

Related posts