Top 3 lý do giúp Việt Nam đánh bại Malaysia

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Việt Nam đã giành chiến thắng trước Malaysia ở trận đấu đêm qua. Hãy cùng iworldcup2018.com điểm qua 3 lý do giúp thầy trò Park Hang Seo có được 3 điểm dù thi đấu không quá ấn tượng so với đối phương.

Sự chắc chắn đến từ hàng thủ
Không quá khi nói rằng, hàng thủ của Việt Nam xứng đáng nhận điểm 10 ở trận đấu tối qua. Bộ 3 trung vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Trần Đình Trọng đã thi đấu vô cùng chắc chắn. Những tình huống tranh chấp trên không, phán đoán tình huống hay truy cản quyết liệt của hệ thống phòng ngự Việt Nam đã khiến hàng công của Malaysia hoàn toàn bị tắt điện. Trong khi đó ở 2 cánh, Trọng Hoàng và Văn Hậu cũng có một ngày thi đấu hiệu quả khi hóa giải những cầu thủ có tốc độ và “quái” của đối phương.


Hàng công hiệu quả
Từ bệ phóng chắc chắn của hàng thủ, hàng công trở nên tự tin hơn ở những tình huống chớp thời cơ. Những cầu thủ trên hàng công của Việt Nam như Anh Đức, Văn Đức, Công Phượng, Quang Hải cho thấy tốc độ và sự nguy hiểm của mình ở những bàn thắng. Ngay cả HLV trưởng của Malaysia cũng dành những lời có cánh khi nói về hàng công Việt Nam. “Các cầu thủ Việt Nam có tốc độ và khả năng tấn công nhanh khiến đồi hình Malaysia choáng váng và mắc nhiều sai lầm”


Malaysia rơi vào ma trận
Malaysia thực sự đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này. Họ tuyên bố bắt chết Văn Quyết ở trận đấu này như một lời đe dọa cho Park Hang Seo. Tuy vậy, thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam đã bố trí một đội hình gần như khiến Malaysia bất ngờ và rơi vào ma trận khi chẳng biết theo ai và kèm ai. Cấm bóng nhiều và không tạo ra hiệu quả, Malaysia nhận phải những bàn thua. Những sai lầm nhỏ nhất của các vị khách cũng bị trừng phạt bởi những mũi kiếm từ HLV Park Hang Seo.

Related posts