Tottenham nhận lời khuyên đặt biệt từ người cũ về tương lai Eriksen

Có thể thấy rằng, tương lai Eriksen tại Tottenham vẫn đang là một trong những vấn đề thu hút sự quan tâm từ giới truyền thông và NHM. Trong một diễn biến mới đây, Tottenham đã nhận được lời khuyên đặc biệt từ người cũ. Theo đó, HLV Harry Redknapp cho rằng Pochettino nên loại thẳng Eriksen khỏi đội hình và bán cầu thủ này ngay tháng 1 tới.

Có thể thấy rằng, ở mùa giải vừa qua, Eriksen đã chơi bóng với phong độ ấn tượng và trở thành một trong những trụ cột quan trọng của Spurs. Được biết, hợp đồng giữa anh và CLB chuẩn bị kết thúc vào mùa hè tới đây. Theo đó, Eriksen sẽ trở thành cầu thủ tự do và được đàm phán với những đội bóng theo đuổi mình vào tháng 1. Trước bối cảnh sắp hết hạn hợp đồng, nhiều CLB lớn đã nhảy vào cuộc và và có động thái chiêu mộ ngôi sao sáng giá này. Cụ thể, Real Madrid và Barca cùng MU là những CLB đang khát khao có được sự phục vụ của Eriksen. Tuy nhiên, trong bối cảnh này, Tottenham lại không muốn mất đi trụ cột của mình và hy vọng Eriksen sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng. Nhưng dường như Eriksen lại không có ý định ở lại.

Trong một diễn biến mới đây, Tottenham đã nhận được lời khuyên đặc biệt từ người cũ. Theo đó, HLV Harry Redknapp cho rằng Pochettino nên loại thẳng Eriksen khỏi đội hình và bán cầu thủ này ngay tháng Một tới. Cụ thể, HLV Harry Redknapp thẳng thắn khuyên HLV Pochettino không nên sử dụng một cầu thủ không còn muốn trở thành một phần của đội bóng. HLV Harry Redknapp chia sẻ quan điểm của mình: “Tôi không nghĩ Eriksen sẽ ký hợp đồng mới với Spurs. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ để nó hết hạn và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè tới. Vậy nên nếu cậu ấy không ở lại và đã xác định ra đi, tôi sẽ hướng tới việc sử dụng một cầu thủ khác. Nếu cậu ấy không muốn trở thành một phần của đội bóng thì sẽ rất khó khăn. Bạn cần những cầu thủ sẵn sàng cống hiến hết mình. Và giờ là lúc để Spurs đưa ra quyết định của mình”.

Như vậy, có thể thấy rằng, HLV Harry Redknapp đã khuyên Spurs nên cẩn trọng xem xét lại việc giữ chân Eriksen. Bởi lẽ, sẽ chẳng mang lại bất kì hiệu quả nào nếu khư khư giữ lấy một cầu thủ không còn tha thiết gắn bó cùng CLB.

 

Related posts