Trước thềm đại chiến, truyền thông Thái Lan thẳng thắn thừa nhận điều này

Tối nay, trận đấu đang được NHM mong đợi và háo hức chờ đón giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan sẽ chính thức diễn ra. Trước thềm đại chiến với đoàn quân của HLV Park Hang Seo, truyền thông Thái Lan đã thẳng thắn nói điều đặc biệt dành cho nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Có thể thấy rằng, cuộc chiến giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan luôn là những trận đấu gây tò mò mà hấp dẫn NHM bóng đá không chỉ ở hai nước mà còn cả khu vực ĐNA. Bởi lẽ, ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan vẫn luôn là cựu thù với nhau và trong bối cảnh hiện tại, Voi chiến luôn khao khát hạ gục được ĐT Việt Nam để gỡ gạc lại phong độ và vị thế vốn có của mình. Tuy nhiên, việc đánh bại được những chiến binh sao vàng là nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn đang bất bại trong những trận vừa qua và ở lịch sử đối đầu, ĐT Việt Nam luôn giành chiến thắng trước người Thái. Chính vì vậy, đây là một trong những lợi thế tinh thần nhất trận trước trận derby Đông Nam Á tối nay. Cả hai đội tuyển đều đã lên dây cót tinh thần và có có những bước chuẩn bị cuối cùng cho trận đấu hết sức quan trọng này với mục tiêu không gì khác ngoài chiến thắng.

Trong một diễn biến mới đây, trước thềm trận đấu này, truyền thông Thái Lan đã thẳng thắn dành lời khen ngợi cho HLV Park Hang Seo. Theo đó, truyền thông nước này đã có những đánh giá và phân tích chiến thuật cũng như lối chơi của ĐT Việt Nam vừa qua. Cụ thể, Thái Lan đã chỉ ra những điểm mạnh của ĐT Việt Nam để cảnh báo đoàn quân của HLV Nishino. Trang fanpage chính thức của ĐTQG Thái Lan đã thẳng thắn thừa nhận sức mạnh của Việt Nam: “Trong trận thắng trước UAE, HLV Park Hang Seo đã thay đổi lối chơi khiến cho các CĐV phải bất ngờ. Ở trận đấu này, ĐT Việt Nam đã kiểm soát bóng tới 58%, cao hơn mức trung bình từ đầu giải 39%. Họ chưa từng chuyền quá 500 lần một trận, nhưng ở cuộc đấu với đội bóng Tây Á con số này đã tăng lên 711 lần. HLV Park Hang-seo đang muốn tập trung vào việc kiểm soát thế trận. Bên cạnh đó, ĐT Việt Nam cũng chủ động triển khai bóng từ hàng hậu vệ nhằm có sự chủ động. Siêu phẩm mở tỷ số cũng bắt đầu từ các đường đan bóng từ tuyến dưới, khởi nguồn từ Đoàn Văn Hậu. ĐT Việt Nam chủ động chơi chậm, kéo dãn đội hình nhằm tìm khoảng trống, chờ đợi sai lầm của đối thủ. Họ chơi chủ động ở tuyến dưới nhằm tìm ra phương án cho tuyến trên.”

Như vậy, có thể thấy rằng, truyền thông Thái Lan đánh giá rất cao chiến thuật của thầy Park cũng như sức mạnh của ĐT Việt Nam hiện tại. Quả thật, với những thành tích trong thời gian qua đã chứng minh được sự tài tình của thầy Park khi dẫn dắt ĐT Việt Nam. Sẽ không nói quá nếu gọi ông là Bậc thầy chiến thuật. Trước mọi đối thủ, mỗi trận đấu, thầy Park luôn có những toan tính chiến thuật khác nhau. Chính điều này đã khiến các đối thủ khó nắm bắt được chiến thuật tiếp theo của ĐT Việt Nam. Do đó, chúng ta luôn tạo nên được những bất ngờ trong những trận đấu nhất định.

Theo đó, trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h tối nay trên SVĐ Mỹ Đình và được trực tiếp trên các kênh sóng của VTC như VTC1, VTC3 hay VTC3 HD.

Related posts