Tuttosport bất ngờ công bố chủ nhân cho Cậu bé Vàng

Trong một diễn biến mới đây, giải thưởng Cậu bé Vàng đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng nhận giải danh giá này.

Cụ thể, vừa mới đây, Tuttosport mới công bố người giành giải Cậu bé vàng năm 2020. Theo đó, đây là giải thưởng do tờ Tuttosport của Ý trao tặng hàng năm. Giải thưởng như một minh chứng khẳng định một tài năng trẻ đã có nhiều cống hiến cho bóng đá. Những cái tên sở hữu danh hiệu này đều là những cá nhân có thành tích và biểu hiện vượt trội trong một năm. Được biết, năm ngoái chủ nhân của giải thưởng này chính là Joao Felix. Sau những nỗ lực, cầu thủ này đã được tôn vinh là cầu thủ xuất sắc nhất ở lứa tuổi từ 21 trở xuống trong các giải đấu hàng đầu châu Âu.

Năm nay, theo Tuttosport công bố, Erling Haaland đã trở thành chủ nhân tiếp theo. Hôm qua, cầu thủ này đã xuất hiện trên trang nhất của Tuttosport và trở thành người xứng đáng nhận giải. Trong thời gian qua, ngôi sao trẻ này đã không ngừng trưởng thành và có nhiều cống hiến cho Dortmund. Cụ thể, ở mùa giải 2019-20, sao trẻ người Na Uy đã ghi 44 bàn trên mọi đấu trường kể cả thi đấu cho Salzburg và Dortmund.

Như vậy, có thể thấy rằng, Haaland xứng đáng trở thành chủ nhân của giải thưởng này sau những nỗ lực và cống hiến hơn một năm qua.

Related posts