Van Dijk báo tin không thể nào vui hơn cho Liverpool

Trong một diễn biến mới đây, Van Dijk đã bất ngờ báo tin cực vui cho Liverpool cũng như MNH về chấn thương của mình.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, Liverpool đã không có sự phục vụ từ trụ cột quan trọng bậc nhất CLB là Van Dijk. Theo đó, trung vệ này đã không may dính chấn thương khá nặng trận hòa 2-2 giữa Everton và Liverpool hồi tháng 10. Được biết, với lần va chạm nghiêm trọng trong trận đấu, Van Dijk đã bị đứt dây chằng chéo và phải tiến hành phẫu thuật.

Với chấn thương của Van Dijk, Klopp đã phải gặp không ít khó khăn vì thiếu mất trụ cột quan trọng. Thậm chí, Liverpool còn đối mặt với nguy cơ thiếu vắng cầu thủ này đến hết mùa giải. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, theo giới truyền thông đưa tin, quá trình hồi phục của Van Dijk có vẻ lạc quan và nhanh hơn dự kiến. Cụ thể, theo Daily Mail, Van Dijk đã có thể tập nhẹ trở lại. Đích thân Van Dijk đã lên tiếng xác nhận anh đã hoàn thành kế hoạch phục hồi chức năng với một chuyên gia đầu gối. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1991 đang bắt đầu tập luyện với các động tác nhẹ, sau đó sẽ tăng cần cường độ.

Như vậy, có thể thấy rằng, việc Van Dijk hồi phục tốt là một tin cực vui với NHM. Bởi lẽ, cả Liverpool cùng NHM vẫn đang chờ đón sự trở lại của trụ cột này trong thời gian tới đây.

Related posts