Werder Bremen vs Freiburg – Soi kèo bóng đá – 13/4/2019

Nhận định kèo tài xỉu Werder Bremen vs Freiburg

Werder Bremen trong quá khứ có 7/10 lần chạm mặt đối thủ này, họ ghi được cho mình bàn thắng. Đáng chú ý khi chỉ 2 trong số đó họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, có cả 10 trận Werder Bremen ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ có được cho mình từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có 8/10 trận này họ để thủng lưới. Trên sân nhà, cả 10 trận gần nhất họ có được chiến thắng. Trong đó, có 6 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có đến 9/10 trận gần nhất, đội bóng này để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Werder Bremen có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Freiburg trong 10 trận đụng độ trước đây với Bremen, họ ghi bàn trong 7 trận. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ ghi được 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 5 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Ngoài ra, cũng có cả 10 trận này họ để thủng lưới với 5 trong số đó là từ 2 bàn thua trở lên. Trên sân khách, có vỏn vẹn 5/10 trận gần nhất đội bóng này có bàn. Trong khi đó, cũng có đến 8/10 trận này họ để thủng lưới với 6 trong số đ1o al2 từ 2 bàn thua trở lên. Trong số đó, có đến 8 trận họ đều chỉ thủng lưới vỏn vẹn 1 bàn thắng. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Werder Bremen vs Freiburg

Werder Bremen đang xếp thứ 8 trên bảng xếp hạng với thành tích 43 điểm. Họ đang có mục tiêu cạnh tranh vị trí vào top 6 khi khoảng cách của họ với nhóm này chỉ là 2 điểm. Do đó, chắc chắn họ sẽ làm hết sức trong trận này. Ở 10 trận đấu gần đây nhất của mình với Freiburg, thành tích 2 đội rất cân bằng với 3 chiến thắng, 3 trận thua và 4 hòa cho mỗi đội. Trong 10 trận đấu gần đây nhất của mình, Bremen gây ấn tượng mạnh khi bất bại cả 10 trận đấu đó. Trong đó, cũng có 5 trận đội bóng này giành được chiến thắng. Trong đó, cả 5 chiến thắng này họ đều thắng cách biệt từ 2 bàn thắng trở lên. Trên sân nhà, đội bóng này đang giữ thành tích bất bại 7 trận gần nhất với 4 trong số đó là những chiến thắng. Và cả 4 chiến thắng này đều là những chiến thắng cách biệt 2 bàn trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Werder Bremen sẽ thắng kèo trận này khi chấp kèo cao trên sân nhà.

Trong khi đó, Freiburg đang có được cho mình vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Tuy thành tích đối đầu của 2 đối thủ này trong quá khứ là rất cân bằng, thế nhưng có nhiều cơ sở để tin đội khách sẽ không có được một kết quả thuận lợi trong trận đối đầu này. Trong 10 trận đấu gần đây nhất, Freiburg để thua 3 trận. Đáng chú ý là việc cả 3 trận thua này, họ đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Trên sân khách, bộ mặt thật của họ đã lộ diện khi đến 5/10 trận gần nhất họ thua. Trong đó, cả 5 trận thua này họ đều thua với cách biệt 2 bàn trở lên và đến 4 trong số đó họ thua mà không có được bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Freiburg nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này.

Lựa chọn tối ưu: Werder Bremen

Nhận định kèo châu Âu, Werder Bremen vs Freiburg

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Werder Bremen cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Werder Bremen vs Freiburg

Werder Bremen: Pavlenka, Augustinsson, Moisander, Langkamp, Gebre, Sahin, Klaassen, Eggestein, Rashica, J. Eggestein, Kruse.
Freiburg: Schwolow, Gunter, Heintz, Schlotterbeck, Stenzel, Hofler, Abrashi, Grifo, Haberer, Frantz, Holer.

Lịch sử đối đầu Werder Bremen vs Freiburg

10 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Werder Bremen thắng 3, hòa 4, thua 3

Dự đoán tỷ số: 2-0

Related posts