Zidane bất ngờ lên tiếng về mối quan hệ với Gareth Bale

Trong thời gian qua, đã có nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ bất hòa giữa HLV Zidane và Gareth Bale. Trong một diễn biến mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã bất gờ lên tiếng về những tin đồn này.

Nhiều người cho rằng, với những động thái trong thời gian qua, mối quan hệ giữa thầy trò HLV Zidane và Bale đã không thể vãn hồi. Bởi lẽ, Gareth Bale mới chỉ chơi 12 trận cho ở La Liga mùa này cho Real Madrid. Anh cũng không được điền tên vào đội hình tham dự trận tứ kết Cúp nhà Vua với Real Sociedad giữa tuần qua. Đặc biệt, mới đây, Bale đã bày tỏ thái độ không hài lòng tại Real Madrid khi anh đã bỏ về sớm trong một trận đấu gần đây. Cụ thể, truyền thông Tây Ban Nha đã đưa tin Bale đã rời Bernabeu từ lâu trước khi tiếng còi mãn cuộc kết thúc. Mọi chuyện còn tệ hơn khi Real Madrid để thua Sociedad 3-4 chung cuộc và ngậm ngùi bị loại.

Trong một diễn biến mới đây, HLV Zidane đã bất ngờ lên tiếng về vụ việc này cũng như mối quan hệ giữa ông và học trò. Theo đó, Zidane khẳng định tin đồn cho rằng ông có vấn đề với Bale là hoàn toàn sai sự thật và việc Bale bỏ về sớm ở trận thua Sociedad giữa tuần qua không phải điều gì quá nghiêm trọng. Được biết, khi được hỏi ông có hài lòng với cách mà Bale tập luyện hay không, Zidane trả lời: “Có, và tôi hạnh phúc với mọi cầu thủ mà tôi đang có ở đây. Tôi biết câu trả lời mà các bạn muốn nghe. Nhưng tôi có 25 cầu thủ trong tay và tôi phải chọn một đội hình. Không có vấn đề gì vào lúc này và tôi đảm bảo cậu ấy vẫn đang làm việc chăm chỉ như trước đây. Cậu ấy sẽ là một phần của đội bóng này”.

Cùng đó, khi được hỏi về việc Bale rời trận đấu với Sociedad từ sớm, Zidane trả lời: “Điều quan trọng là cậu ấy muốn ở đây, muốn làm việc chăm chỉ và muốn tập luyện. Có những thời điểm mà cậu ấy không được điền tên vào đội hình tham dự trận đấu. Nhưng tôi không muốn suy diễn mọi thứ. Tôi biết mỗi người đều có quan điểm riêng. Nhưng cậu ấy là cầu thủ mà tôi sẽ tin tưởng từ giờ cho đến cuối mùa giải”.

Như vậy, những lời giải thích từ nhà cầm quân người Pháp đã phần nào xua đi những tin đồn về sự bất hòa giữa thầy trò họ trong thời gian qua. Còn về Bale, mới đây người đại diện của cầu thủ đã khẳng định Bale vẫn đang hạnh phúc tại Real Madrid và sẽ gắn bó cùng HLV Zidane 2 năm nữa.

Related posts