Zidane lên tiếng về tương lai của Isco

Trong một diễn biến mới đây, HLV Zidane đã bất ngờ lên tiếng tiết lộ tương lai của tiền vệ Isco tại Real Madrid.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, Isco đã trở thành một trong những cầu thủ bị lãng quên tại Real Madrid. Cụ thể, tiền vệ người Tây Ban Nha chỉ thi đấu vỏn vẹn 260 phút tại La Liga mùa này. Trước bối cảnh này, đã xuất hiện nhiều lời đồn đoán cho rằng HLV Zidane không đánh giá cao tài năng của ngôi sao sinh năm 1992. Chính vì vậy, khả năng rất cao Isco sẽ sớm chia tay CLB. Được biết, hiện tại, Isco được đánh giá rất cao bởi những CLB khác. Cụ thể, những ông trùm như Arsenal, PSG, Juventus hay Everton luôn sẵn sàng chiêu mộ cầu thủ người Tây Ban Nha. Trong đó, HLV Ancelotti của Everton đang rất muốn đoàn tụ với trò cũ ở sân Goodison Park.

Trong một diễn biến mới đây, nói về tương lai của tiền vệ Isco, Zidane đã bất ngờ lên tiếng về vấn đề này. Cụ thể, trong một phát biểu mới nhất, HLV Zinedine khẳng định:

“Cậu ấy vẫn đang là người của Real Madrid. Tôi vẫn hài lòng với thái độ, tinh thần thi đấu và phong độ của Isco. Tôi không biết được những gì sẽ xảy ra trong tương lai, có rất nhiều yếu tố quyết định đến tương lai của một cầu thủ”.

Như vậy, có thể thấy rằng, với những chia sẻ từ vị chiến lược gia người Pháp, nhiều khả năng Isco sẽ rời khỏi Bernabeu ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Related posts