Zidane nói gì về nguy cơ mất ghế nóng?

Trong một diễn biến mới đây, sau trận hòa đầy thất vọng trước Villarreal, Zidane đã bất ngờ chia sẻ về tương lai không an toàn của mình trong thời gian tới.

Có thể thấy rằng, Zidane được kỳ vọng rất lớn sẽ giúp Real Madrid trở lại thời kì hoàng kim vốn có như trước đây. Tuy nhiên, phong độ của Real Madrid vẫn rất thất thường và chưa ổn định trong suốt thời gian qua. Cụ thể, vừa qua, đoàn quân của HLV Zidane đã có trận thua thất vọng 4-1 trước Valencia và mới đây là trận hòa đáng tiếc trước Villarreal. Xuyên suốt 90 phút thi đấu, Villarreal đã cho thấy được sức mạnh áp đảo, thậm chí “Tàu ngầm vàng” xứng đáng nhận chiến thắng hơn so với một trận hòa.

Ngay sau trận hòa này, HLV Zidane đã phải đối mặt với không ít áp lực từ NHM. Theo đó, câu chuyện tương lai nhà cầm quân này lại trở thành đề tài được đem ra bàn tán. Được biết, khi hỏi về nguy cơ bị sa thải, Zidane khẳng định: “Các bạn đừng lo lắng. Hãy tiếp tục những gì các bạn đang làm và tôi sẽ tiếp tục làm việc của mình”.

Cùng đó, vị chiến lược gia người Pháp cũng đã đánh giá màn trình diễn chung của các học trò,  ông cho biết: “Trận hòa này thật đáng thất vọng. Hôm nay chúng tôi xứng đáng có được nhiều hơn sau những gì đã thể hiện. Tôi không thoải mái vì nỗ lực của các cầu thủ đã không được đền đáp. Chúng tôi rõ ràng đã đánh rơi 2 điểm ở trận đấu hôm nay”.

Như vậy, có thể thấy rằng, Zidane vẫn rất bình tĩnh trước những áp lực hiện tại. Nhiệm vụ của nhà cầm quân này vẫn là giúp Real có lại phong độ và khẳng định sức mạnh đội bóng trong mùa giải mới này.

Related posts