5 năm xa cách, Hà Nội FC đoàn viên cùng công thần

Trong một diễn biến mới đây, sau 5 năm xa cách, Hà Nội FC đã bất ngờ chào đón công thần trở lại với nhiều hứa hẹn cho mùa giải mới.

Có thể thấy rằng, sau khi V.League kết thúc, các CLB đều tích cực hoạt động trên TTCN. Theo đó, ở TTCN này, CLB Hà Nội FC đã thương thảo và mang về nhiều bảng hợp đồng chất lượng. Cụ thể, mới đây, Hà Nội FC vừa tiếp tục đạt thỏa thuận với cầu thủ từ Sài Gòn FC. Điều bất ngờ, cái tên mà Hà Nội mang về lại chính là người cũ đã gắn bó với CLB 5 năm. Cụ thể, Quốc Long chính là tân binh mới mà Hà Nội kí kết hợp đồng.

Được biết, Quốc Long từng có 6 mùa giải thi đấu cho Hà Nội FC từ 2010 tới 2015. Cầu thủ sinh năm 1986 cùng đội bóng thủ đô giành 2 danh hiệu vô địch V.League vào các mùa giải 2010 và 2013. Hiện tại, Quốc Long và Hà Nội FC đã đạt thỏa thuận với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm và sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.

Như vậy, có thể thấy rằng, Hà Nội FC đã đặt tin tưởng vào Quốc Long cũng như những kinh nghiệm dày dặn của cầu thủ 32 tuổi sẽ giúp Hà Nội FC chinh phục nhiều thành công.

Related posts