Soi kèo DOTA, Virtus Pro vs Natus Vincere, DOTA2, EPIC League Division 1

Kèo DOTA, Virtus Pro vs Natus Vincere, DOTA2, EPIC League Division 1, 23h00, 29/11/2020

Đã không còn có thể giữ được phong độ cao trong thời gian gần đây, việc mà Virtus Pro và Natus Vincere cần làm là nhanh chóng tìm lại niềm vui chiến thắng trước khi để cho các đội tuyển khác vươn lên trên BXH ở EPIC League. Đồng loạt thua ở 2 trận đấu liên tiếp, trong khi Virtus Pro đang tạm nằm ở vị trí thứ 2 với 4 chiến thắng và 2 thất bại. Thì Natus Vincere có ít hơn 1 chiến thắng và tạm chấp nhận vị trí thứ 5 lúc này. Quá khứ đang cho thấy đôi bên chừa từng chạm mặt và họ sẽ phải mất thời gian để thăm dò nhau trong khoảng thời gian đầu tiên. Tuy nhiên có lẽ Virtus Pro vẫn phần nào được đánh giá cao hơn nhờ việc họ đang xếp trên đối thủ chút ít trên BXH thế giới. Miễn sao đội tuyển này sớm quên đi 2 thất bại trước Team Liquid cũng như ViKin.gg thì khả năng có cho mình chiến thắng trước Natus Vincere sẽ chẳng phải điều gì quá đỗi khó khăn.

Nhận định kèo trước trận Virtus Pro vs Natus Vincere

Không có quá nhiều cách biệt giữa Virtus Pro và Natus Vincere trong trận đấu này và họ hứa hẹn sẽ tạo nên một trận chiến căng thẳng cho tới những phút cuối bởi chỉ có chiến thắng mới giúp cho một trong hai chấm dứt chuỗi trận tồi tệ để vươn lên củng cố thứ hạng trong top 4 EPIC League năm nay. Theo đó, Virtus Pro sẽ được đánh giá cao hơn nhờ vào những màn trình diễn vừa rồi của đội tuyển này tỏ ra cực kỳ ổn định và thuyết phục. Tuy cũng đã để thua 2 trận gần nhất giống Natus Vincere, thế nhưng ít nhất thì Virtus Pro vẫn đang hơn hệ số đối thủ nhờ chắt chiu tốt các trận đấu trước đó. Natus Vincere thì vừa mới bị Nigma đánh bại một cách khá là cay đắng và họ sẽ phải sớm xốc lại tinh thần nếu như không muốn nhận về thất bại thứ 3 liên tiếp cũng như dần rơi xuống nhóm dưới ở giải đấu lần này.

Nhận định kết quả Virtus Pro vs Natus Vincere

Quả thực đôi bên chắc chắn sẽ chơi rất cẩn trọng trong trận đấu này bơi ngay từ giai đoạn cấm chọn, Virtus Pro và Natus Vincere đã nghiên cứu chiến thuật đối phương một cách kỹ lưỡng để làm sao hóa giải các vị tướng thuận tay mà đối thủ có thể có được sau lượt ban/pick. Trận đấu cũng sẽ trở nên căng thẳng gay cấn từ những phút đầu khi mà chẳng đội tuyển nào muốn phải nhận lấy thất bại cũng như để mất lợi thếđầu trận vào tay đối thủ. Kèo chiến công đầu do vậy mà trở nên 50-50 cực kỳ khó lường giữa Virtus Pro và Natus Vincere. Không chỉ tập trung trao đổi chiêu thức, cả hai đề rất chịu khó đi săn người từ sớm để mang về những lợi thế cho bản thân từ lượng trang bị, lượng tiền cho tới kinh nghiệm có thể nhận được khi hạ gục đối phương. Mốc kèo diệt 10 mạng trước cũng nằm trong cuộc đua tranh căng thẳng của 2 bên mà chẳng đội nào muốn nhả cho đối thủ bởi họ biết rằng thất bại trong giao tranh sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng lớn của các vị trí chủ chốt trong đội hình trong thời gian kế tiếp của trận đấu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Natus Vincere
Game 2: Virtus Pro 

Game 3: Virtus Pro 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Virtus Pro 
Game 2: Virtus Pro 

Game 3: Natus Vincere

Chơi ăn miếng trả miếng ngay từ thời điểm đầu trận khiến cho cả Virtus Pro và Natus Vincere đều gặp khó trong việc nuôi lớn các vị trí chủ chốt trong đội hình. Tuy nhiên, Virtus Pro lại rất biết cách để câu kéo thời gian để giúp cho các vị tướng mạnh về cuối game của họ có “đất dụng võ”. Càng về cuối trận thì Virtus Pro sẽ càng tỏ ra mạnh hơn và đó là điều mà Natus Vincere cực kỳ e sợ. Trận đấu nhiều khả năng sẽ có trung bình hơn 36 phút cho mỗi game khi cả 2 đội đều chơi cò cưa câu kéo cho tới những phút cuối cùng. Kèo chấp 1,5 game của Virtus Pro tuy chứa nhiều rủi ro nhưng ở mốc chấp mạng hạ gục thì họ hẳn sẽ là lựa chọn thích hợp hơn cả so với Natus Vincere. Tài xỉu trong trận đấu này cũng sẽ bùng nổ về số mạng hạ gục, đôi bên cống hiến một trận đấu kịch tính nghẹt thở và phần thắng chỉ thuộc về Virtus Pro nhờ bản lĩnh của họ trong game thứ 3 mà thôi.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Trên 36 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (50,5)

Game 1: Virtus Pro 32 – 26 Natus Vincere (chọn Virtus Pro  – Tài)
Game 2: Virtus Pro 24 – 28 Natus Vincere (chọn Natus Vincere – Tài)

Game 3: Virtus Pro 30 – 23 Natus Vincere (chọn Virtus Pro  – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Virtus Pro vs Natus Vincere: 2-1

Dự đoán đội hình Virtus Pro vs Natus Vincere:

Virtus Pro: buster, qikert, Jame, SANJI, YEKINDAR

Natus Vincere: V-Tune, Iceberg, GeneRaL, RodjER, ALWAYSWANNAFLY

Related posts