Bùi Tiến Dũng tiết lộ lí do không được triệu tập

Trong thời gian qua, NHM đã vô cùng thắc mắc khi thầy Park không điền tên Bùi Tiến Dũng vào danh sách triệu tập. Theo đó, mới đây, thủ thành đã thẳng thắn tiết lộ lí do.

Có thể thấy rằng, Bùi Tiến Dũng là một trong những thủ môn tài năng của bóng đá Việt Nam. Cái tên này đã từng một thời làm sóng gió với những màn trình diễn đẳng cấp, phong độ cao. Thậm chí, Tiến Dũng đã từng được NHM ngợi ca là “người hùng Thường Châu”. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, những gì Tiến Dũng trình diễn lại không được lòng NHM. Đồng thời, Tiến Dũng cũng có rất ít cơ hội để ra sân. Đặc biệt, với kì hội quân lần này, Bùi Tiến Dũng đã không có tên trong danh sách mà thầy Park triệu tập.

Theo đó, trong một diễn biến mới đây, Bùi Tiến Dũng đã thẳng thắn chia sẻ lý do bản thân không có tên trong danh sách hội quân của ĐT Việt Nam lần này. Tiến Dũng cho biết: “Tôi sẽ cố gắng thể hiện tốt để được bắt chính cho CLB TPHCM ở mùa giải 2021. Ở mùa 2020, tôi không có phong độ cao nên không được triệu tập lên ĐTQG Việt Nam. Tôi hy vọng mình có thể chơi tốt trong từng trận đấu trong thời gian tới. Vấn đề là chuyên môn, đó là quyết định của ban huấn luyện mà tôi phải tôn trọng. Bản thân tôi luôn nỗ lực từng ngày qua tập luyện từ CLB cho đến đội tuyển nếu được tập trung. Ai cũng muốn phong độ của mình cải thiện và đi lên, nhưng phải tôn trọng chuyên môn của HLV trưởng”.

Như vậy, có thể thấy rằng, ngay cả bản thân thủ thành này cũng nhận thấy phong độ không cao của bản thân mình. Tin chắc rằng, Bùi Tiến Dũng sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ đỉnh cao của mình trong thời gian tới đây.

Related posts