Thầy Park nhận thách thức mới sau trận giao hữu

Vừa mới đây, ĐTVN và U22 Việt Nam đã có trận đấu giao hữu đáng mong đợi. Theo đó, sau trận đấu này, thầy Park tiếp tục đối mặt thách thức lớn với ĐT Việt Nam.

Có thể thấy rằng, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam như một cơ hội để thầy Park quan sát và xem xét lại chiến thuật cho cấp ĐTQG cũng như lứa U22 Việt Nam. Theo đó, ở trận đấu này, thầy Park sử dụng toàn bộ những gương mặt dự bị trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam. Điều này đã gây ra không ít bất ngờ cho NHM.

Xuyên suốt những phút thi đấu cùng U22 Việt Nam, đội hình B của ĐTQG đã để lộ rõ những hạn chế của mình. Cụ thể, đoàn quân áo đỏ không thể trình diễn một lối chơi tấn công hiệu quả cũng như có độ sát thương cao như mong đợi. Mà ngược lại, những gì ĐTVN trình diễn lại là lối đá có phần bế tắc, thậm chí để đàn em có cơ hội vượt mặt nhiều lần. Chính màn trình diễn của các cầu thủ này đã cho thấy thách thức mà thầy Park sắp đối mặt tới đây. Bởi lẽ, những cầu thủ mà thầy Park sử dụng vẫn cần nhiều thời gian để thực sự hòa nhập trên tuyển quốc gia.

Như vậy, có thể thấy rằng, trận đấu giao hữu này thực sự có ích trong việc đánh giá tình hình chung của ĐT Việt Nam cũng như U22 Việt Nam. Theo đó, tiếp theo đây thầy Park phải tiếp tục giải quyết bài toán khó được đặt ra sau trận đấu này.

Related posts