Heerenveen tiết lộ sự thật chia tay Văn Hậu

Trong một diễn biến mới đây, sau thông báo mới nhất từ CLB Heerenveen, nguyên nhân thật sự khiến Văn Hậu rời CLB đã được hé lộ.

Có thể thấy rằng, Văn Hậu là một trong những cầu thủ tài năng và có phong độ cực cao trong thời gian qua. Những màn trình diễn của cầu thủ sinh năm 1999 đã giúp cầu thủ này được nhiều CLB để mắt đến. Theo đó, vừa qua, Văn Hậu đã đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp khi sang châu Âu thi đấu cho CLB Heerenveen. Tuy nhiên, trong suốt một năm đến CLB, Văn Hậu chỉ có vỏn vẹn 4 phút được thi đấu ở đội 1 của Heerenveen ở sân chơi Cúp Quốc gia, còn lại anh chỉ có thể góp mặt trong màu áo đội trẻ. Ngay sau đó, khi kết thúc hợp đồng cho mượn, SC Heerenveen đã nói lời chia tay với Văn Hậu và quyết định không gia hạn thêm thời gian mượn.

Trong một diễn biến mới đây, nguyên nhân thực sự khiến Văn Hậu về nước đã được tiết lộ. Theo đó, CLB Heerenveen đã có những báo cáo tài chính trong năm qua của CLB. Cụ thể, Giám đốc tài chính Dannyamondsnstra của SC Heerenveen thông báo: “Những báo cáo thường niên cho thấy mức thâm hụt của CLB là 6,8 triệu euro. Con số này có thể là 5,8 triệu euro, nếu chúng tôi sử dụng 1 triệu Euro từ quỹ dự phòng để bù vào. Nhưng từ những số liệu của kế toán, chúng tôi xác định thâm hụt của đội trong năm tài chính vừa qua chính là 6,8 triệu euro”.

Như vậy, có thể thấy rằng, có thể gặp khó khăn về tài chính là lí do khiến CLB chia tay Văn Hậu sau một năm đã gắn bó.

Related posts