Công Phượng lên đường sang Bỉ thi đấu

5 (100%) 1 vote

Sau nhiều ngày trì hoãn vì nhiều lý do khác nhau, cuối cùng Công Phượng cũng đã chuẩn bị lên máy bay lên đường sang châu Âu.

Đã tròn 1 tuần kể từ thời điểm Công Phượng chính thức đặt bút kí vào bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm với CLB Sint Truidense của Bỉ. Tại đây, cựu tiền đạo của Incheon United sẽ mang chiếc áo số 15, số áo được CLB Sint Truidense xem là số áo may mắn có thể giúp Công Phượng thành công tại đây. Theo như những kế hoạch đề ra từ ban đầu, Công Phượng sẽ ngay lập tức lên đường sang Bỉ để hội quân cùng những người đồng đội mới. Thế nhưng, như những lần trước đó, những vấn đề liên quan đến thủ tục luôn là cản trở cho hành trình của Công Phượng. Theo kế hoạch ban đầu, Công Phượng sẽ có mặt ở Bỉ vào hôm nay (11/7) để kiểm tra y tế vào ngày mai (12/7). Bản thân HAGL cũng đã đặt vé máy bay cho tiền đạo của Việt Nam. Tuy nhiên, một sự cố nhỏ đã phát sinh khi Sint Truidense phải tìm một bệnh viện phù hợp với địa điểm đóng quân và tập luyện hiện tại của CLB. Vậy nên, dự kiến, buổi khám sức khỏe của tiền đạo 24 sẽ diễn ra sau đây 4 ngày.

Sáng hôm nay, 12/07, Công Phượng đã được bắt gặp tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Chuyến bay của Công Phượng khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất sẽ đáp đến thủ đô Paris của Pháp trước, sau đó sẽ qua Bỉ. Chuyến bay dự kiến kéo dài khoảng 16 tiếng khởi hành vào lúc 8h30 sáng nay ngày 12/07. Theo những chia sẻ từ phía trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL, dự kiến Công Phượng sẽ hoàn tất khâu khám sức khỏe vào đầu tuần tới: “Việc khám sức khỏe của Công Phượng có chút trục trặc, lùi lại vài ngày so với kế hoạch ban đầu. Cuối tuần này, cậu ấy sẽ bay sang Bỉ để ngày 15/7 thực hiện nốt thủ tục cuối cùng đó. Kiểm tra y tế xong Công Phượng sẽ bước ngay vào tập luyện cùng các đồng đội. Cậu ấy đang háo hức được thử sức ở CLB Sint Truidense”.

Hiện tại, CLB mới của Công Phượng đang trong giai đoạn cuối cùng chuẩn bị cho mùa giải 2019-2020. Sint Truidense VV sẽ có thêm 2 trận giao hữu vào ngày 13 và 18/7 trước khi chính thức bước vào giải VĐQG Bỉ khởi tranh vào ngày 27/7. Theo lịch thi đấu, vào lúc 1h00 sáng ngày 28/7, Sint Truidense của Công Phượng sẽ tiếp đón Mouscron Peruwelz trên sân nhà.

 

 

 

 

 

Related posts