Đâu là sức mạnh đáng sợ nhất của tuyển Việt Nam?

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp đón Malaysia ở lượt trận thứ 2 vòng loại World Cup 2022 trên sân nhà Mỹ Đình. Dĩ nhiên với những ưu thế đang có, đội tuyển Việt Nam vẫn đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Vậy đâu là sức mạnh đáng sợ nhất để tuyển Việt Nam đánh bại Malaysia?

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, Chuyên gia Vijhay Vick – người từng bình luận trên kênh Fox Sport đã cho rằng : “Ai là cầu thủ Việt Nam khiến tôi ấn tượng nhất? Thật sự tôi thích cả đội hơn. Họ chơi bóng với tinh thần tập thể cao. Chính điều đó tạo ra đội tuyển Việt Nam hùng mạnh và gặt hái được những thành công vang dội”.


Tuy vậy chuyên gia này cũng cho rằng Malaysia ở thời điểm hiện tại đang mạnh hơn khá nhiều so với thời điểm AFF Cup 2018 : “Tôi cho rằng Brendan Gan Seng Ling có thể là một trong những cầu thủ định đoạt số phận trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Tiền vệ này đang có phong độ tốt. Do gặp phải chấn thương, anh ấy không thể góp mặt trong thành phần tuyển Malaysia gặp Indonesia và UAE. Thế nhưng, Bendan đã trở lại đúng thời điểm”.


Ngoài sự trở lại của tiền vệ trung tâm giàu kinh nghiệm này, Malaysia còn có sự có mặt của những cầu thủ gốc Malaysia nhưng sinh ra và lớn lên ở nước ngoài. Điều này chắc chắn mang đến thử thách không hề nhỏ cho tuyển Việt Nam ở trận đấu đêm nay. Phát biểu trước trận đấu, HLV Park Hang Seo cũng cho rằng đối thủ đã mạnh hơn thời điểm gần nhất hai đội từng gặp nhau. Tuy vậy thầy Park vẫn tự tin, Việt Nam sẽ có 3 điểm ở trận đấu này.

Related posts