Đỗ Hùng Dũng kêu gọi người hâm mộ trước trận chiến với Malaysia

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Trong buổi trả lời phỏng vấn trước trận đấu với Malaysia, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng tiếng kèn vuvuzela khiến cho anh cùng các đồng đội rất khó trao đổi trên sân. Bên cạnh đó, tiền vệ đang chơi cho Hà Nội FC cũng chia sẻ về khả năng đá cặp của tiền vệ Tuấn Anh.

Trước trận đấu quan trọng giữa Việt Nam và Malaysia, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã có những chia sẻ với báo chí về tình hình các cầu thủ Hà Nội lên tuyển trong đợt tập trung lần này. Rõ ràng việc phải trải qua quá nhiều giải đấu thời gian qua khiến nhiều người lo lắng về tình hình thể lực của Hùng Dũng, Quang Hải, Duy Mạnh….. Tuy vậy theo Hùng Dũng, anh và các đồng đội đang nhận được sự chăm sóc tốt của BHL và điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần chiến đấu.


Cụ thể, Hùng Dũng cho biết :”Các cầu thủ Hà Nội tuy thi đấu nhiều nhưng lên tuyển thì được ban huấn luyện chăm chút rất chu đáo. Đặc biệt về vấn đề dinh dưỡng, HLV trưởng và bác sỹ Choi Ju-yong đã có nhiều trao đổi để có những tính toán tốt nhất. Theo quan điểm của tôi, quan trọng nhất vẫn là yếu tố tinh thần. Tất cả các cầu thủ đều sẽ phải sẵn sàng để vào trận với tinh thần tốt nhất. Malaysia có cầu thủ nhập tịch gốc Australia chơi khá toàn diện. Việc phải đối đầu với những cầu thủ có gốc gác ở ngoài khu vực Đông Nam Á chắc chắn sẽ mang tới những khó khăn nhất định nhưng ban huấn luyện cũng sẽ có những phương án để đối đầu với vấn đề này”.


Bên cạnh đó, Hùng Dũng cũng chia sẻ về khả năng đá cặp của tiền vệ Tuấn Anh : “Trận gặp Thái Lan là lần đầu tôi đá cặp với Tuấn Anh và hai bên chưa được ăn ý cho lắm. Trong thời gian qua, tôi, Tuấn Anh cũng như Huy Hùng và Đức Huy luôn được HLV trưởng trao đổi về việc phải luôn chuẩn bị để có thể đá cặp với bất kỳ ai một cách tốt nhất”.

Không những vậy, tiền vệ này còn cho biết thêm : “Kèn Vuvuzela gây tiếng ồn lớn và khá nhức tai cho cầu thủ. Anh em trên sân đôi khi cũng cảm thấy khó khăn trong việc trao đổi với nhau”. Có thể thấy qua lời kêu gọi trên của Hùng Dũng, người hâm mộ nên hạn chế và tốt nhất không sử dụng kèn Vuvuzela để tránh gây những bất lợi cho đội tuyển.

Related posts