Đây, đáp án cuối cùng cho tương lai Sancho

Trong thời gian qua, câu chuyện bến đỗ của Sancho vẫn là đề tài thu hút sự quan tâm từ NHM bóng đá. Vừa mới đây, đáp án cuối cùng cho tương lai của tiền vệ này đã được làm sáng tỏ.

Cụ thể, trong một diễn biến mới đây, theo thông tin được tiết lộ bởi Michael Zorc, Giám đốc thể thao Dortmund, Jadon Sancho sẽ tiếp tục gắn bó với Borussia Dortmund bất chấp sự quan tâm rất lớn từ Manchester United. Theo đó, ông Michael Zorc khẳng định: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho Jadon Sancho ở mùa giải tới, đó là quyết định cuối cùng”, ông Michael Zorc thông báo.Tôi nghĩ đó là câu trả lời cho tất cả mọi băn khoăn. Mùa hè năm ngoái, chúng tôi đã tăng lương để tưởng thưởng cho màn trình diễn của cậu ấy. Vì vậy, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng cho đến năm 2023.”

Như vậy, với những lời tuyên bố từ Giám đốc thể thao Dortmund, MU chắc chắn sẽ không có khả năng chiêu mộ Jadon Sancho, ít nhất là trong năm 2020. Mặc dù, Dortmund đã từng cho MU cơ hội để có được chữ ký của tiền vệ người Anh. Cụ thể, Dortmund sẽ chấp nhận để Sancho ra đi nếu MU đáp ứng mức phí 108 triệu bảng nhưng United đã không làm được điều đó.

Như vậy, tương lai Sancho vẫn sẽ tiếp tục gắn bó cùng những đồng đội quen thuộc của mình tại Dortmund. Mới đây, Sancho cũng đã có mặt trong đợt tập trung mới nhất của Dortmund để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Related posts