Đây! Nguyên nhân Fernandes đá hỏng phạt đền

Trong một diễn biến mới đây, Bruno Fernandes thừa nhận đã sai lầm khi thay đổi cách tiếp cận quả phạt đền trong chiến thắng 4-1 của Manchester United trước Newcastle.

Có thể thấy rằng, ở trận chiến gần, Bruno Fernandes đã ghi bàn quan trọng giúp MU dẫn trước 2-1 ở phút 86. Nhưng ở phút 58, chính tiền vệ người Bồ Đào Nha đã thực hiện không thành công quả phạt đền khi bị Karl Darlow cản phá xuất sắc.

Theo đó, được biết, Fernandes trước đây đã chuyển hóa thành công cả 10 quả penalty Premier League. Chính vì vậy, với lần thất bại này, NHM đã vô cùng bất ngờ. Ngay lập tức, ngôi sao này đã lên tiếng lí giải nguyên nhân. Cụ thể, phát biểu sau trận, cựu thành viên Sporting Lisbon thừa nhận đã chọn một cách tiếp cận mới cho quả phạt đền. Fernandes nói với BBC: “Tôi đôi khi có sự thay đổi. Hôm nay, lựa chọn đó đã không thành công. Tôi muốn đưa bóng vào góc nhiều hơn nhưng nó không đủ tốt. Xin chúc mừng Darlow là người đầu tiên cản phá được quả phạt đền từ tôi ở Premier League. Đã có 11 lần thực hiện và 1 lần hỏng. Mọi người có thể nói về việc tôi thất bại ở 1 quả phạt đền. Tôi cần phải làm tốt hơn, hôm nay không phải là lựa chọn đúng đắn nhưng điều đó không quan trọng. Tôi đã sút hỏng phạt đền và tôi phải tiếp tục cải thiện trong những trận tiếp theo”.

Như vậy, có thể thấy rằng, đây là một tình huống kém may mắn đối với Fernande. Hy vọng rằng, sau thất bại này, đây sẽ là bài học giúp anh trưởng thành hơn.

Related posts