Lampard bất ngờ tiết lộ tình hình của tân binh

Trong một diễn biến mới đây, nhằm giải đáp thắc mắc của NHM, đích thân HLV Lampard đã tiết lộ tình hình của Edouard Mendy khi thủ thành này không ra sân trước Southampton.

Có thể thấy rằng, Hè năm nay, nhằm cải thiện sức mạnh đội hình, Chelsea chi hơn 200 triệu bảng đưa về 7 bản hợp đồng mới. Theo đó, thủ môn Edouard Mendy là bản hợp đồng cuối cùng của đội bóng thành London, anh tới sân Stamford Bridge từ Rennes với một bản hợp đồng trị giá 24 triệu bảng.

Ngay sau khi gia nhập CLB, thủ thành người Senegal đã có 2 trận cho đội bóng. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý chính là thủ thành này đã không may dính chấn thương khi về làm nghĩa vụ ở ĐTQG. The Athletic khẳng định, Mendy đã dính chấn thương gân khoeo, anh cần một thời gian để hồi phục. Với chấn thương gặp phải, Mendy bỏ lỡ trận đấu của Chelsea với Southampton ở vòng 5 Ngoại hạng Anh 2020/21.

Trong một diễn biến mới đây, nhằm giải đáp thắc mắc của NHM về tình hình của học trò, HLV Frank Lampard đã tiết lộ: “Vào lúc này, Mendy đang gặp chấn thương. Cậu ta cần thêm 1 hoặc 2 tuần nữa để bình phục. Sau giai đoạn đó, tôi sẽ tiếp tục đưa ra quyết định ai là người bắt chính.”

Như vậy, có thể thấy rằng, thủ thành của Chelsea cần ít nhất 1 hoặc 2 tuần nữa mới có thể quay lại thi đấu.

Related posts