Đây! Pháp y đã tìm ra nguyên nhân cái chết của huyền thoại Maradona

Mới đây, sau sự ra đi gây bất ngờ của huyền thoại bóng đá Maradona, giới pháp y đã công bố nguyên nhân dẫn đến sự ra đi này.

Có thể thấy rằng, trong ngày hôm nay, báo chí và truyền thông đã không ngừng đăng tải những thông tin về cái chết của huyền thoại Maradona. Sự ra đi của huyền thoại này đã để lại sự tiếc nuối vô cùng lớn cho NHM bóng đá trên toàn thế giới. Bởi lẽ, trong sự nghiệp thi đấu của Maradona, người được mệnh danh là Cậu bé Vàng đã cống hiến không ít. Tài năng của huyền thoại này đã không thể bàn cãi và ông được xem là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá thế giới.

Theo đó, trong đêm ngày 25/11 (giờ Việt Nam), huyền thoại Diego Maradona bất ngờ qua đời tại nhà riêng ở Buenos Aires, Argentina. Ban đầu, theo dự đoán sơ bộ, nguyên nhân dẫn đến cái chết của cựu sao người Argentina là do dư chấn sau ca phẫu thuật loại bỏ cục máu đông ở não hôm 11/11 vừa qua. Tuy nhiên, ở một diễn biến mới đây, xét nghiệm tử thi đã cho lại nguyên nhân mới. Cụ thể, theo kết luận từ các chuyên gia pháp y, huyền thoại Maradona qua đời bởi lý do “suy tim cấp, trên người bệnh nhân bị bệnh cơ tim giãn, suy tim sung huyết mãn tính sinh ra phù phổi cấp”.

Như vậy, có thể thấy rằng, nguyên nhân dẫn đến cái chết của huyền thoại này là do bệnh suy tim cùng những bệnh biến khác chứ không phải hậu di chứng sau phẫu thuật như chẩn đoán ban đầu.

Related posts