Thầy Park gây bất ngờ lớn với danh sách triệu tập ĐTQG

Trong một diễn biến mới đây, với danh sách triệu tập mà thầy Park vừa công bố, NHM đã bất ngờ khi xuất hiện hai cái tên vô cùng đặc biệt.

Có thể thấy rằng, hiện tại, ĐT Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới với những giải đấu lớn và quan trọng. Theo đó, thầy Park đã tiến hành triệu tập những cầu thủ từ các CLB lên tuyển Việt Nam. Mới đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã tiến hành gửi lên Liên đoàn Bóng đá Việt Nam bản đề xuất danh sách tập trung ĐTQG.

Với bảng danh sách triệu tập này, thầy Park đã gây bất ngờ khá lớn. Cụ thể, ngoài những cái tên thường xuyên góp mặt trong các đợt triệu tập trước đây, thầy Park bất ngờ gọi trở lại hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội là Văn Quyết và thủ thành Tấn Trường. Có thể thấy, kể từ năm 2018 đến nay, Văn Quyết chưa hề được gọi lên ĐTQG. Do đó, với lần trở lại này, NHM đã vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên, ta cũng có thể thấy, Văn Quyết hoàn toàn xứng đáng được điền tên vào danh sách. Bởi lẽ, trong suốt mùa giải vừa qua, cầu thủ sinh năm 1991 đã nỗ lực khẳng định tài năng bản thân rất nhiều.

Dưới đây là những cái tên xứng đáng được góp mặt trong đợt triệu tập mới đây:

Thủ môn: Nguyễn Tuấn Mạnh (Đà Nẵng), Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Văn Toản (Hải Phòng), Văn Hoàng (SLNA).

Hậu vệ: Bùi Hoàng Việt Anh, Thành Chung, Văn Hậu, Văn Kiên (Hà Nội FC); Văn Thanh, Hồng Duy (HAGL); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel); Phạm Xuân Mạnh (SLNA); Sầm Ngọc Đức (TP.HCM); Nguyễn Văn Việt, Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh); Hồ Tấn Tài (Bình Dương); Nguyễn Minh Tùng, Vũ Xuân Cường (Thanh Hóa).

Tiền vệ: Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến (Viettel); Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh); Cao Văn Triền (Sài Gòn), Giang Trần Quách Tân (Hà Tĩnh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội); Văn Toàn, Công Phượng (HAGL); Phan Văn Đức (SLNA); Hồ Tuấn Tài (TP.HCM); Tiến Linh (Bình Dương); Phan Văn Long, Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

Như vậy, nhìn chung, ngoài Văn Quyết và Tấn Trường thì những cái tên còn lại đều quá quen thuộc trong lần triệu tập trước. Tin chắc rằng, thầy Park đã có những tính toán và kế hoạch cụ thể cho đợt hội quân tới đây.

Related posts