Để giữ chân Alexandre Lacazette, Arsenal làm điều đặc biệt này

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Mới đây, tương lai Alexandre Lacazette đã được xác định tại Arsenal. Theo đó, đội bóng thành London chấp nhận đáp ứng lương khủng qua đó thuyết phục cầu thủ sinh năm 1991 ký hợp đồng mới.

Có thể thấy rằng, ở mùa giải vừa qua,  Alexandre Lacazette đã có phong độ cực tốt trong màu áo Arsenal. Ngôi sao người Pháp đã chơi rất tốt, anh đã có 13 bàn ở Ngoại hạng Anh. Cùng đó, ở đầu mùa giải này, Alexandre Lacazette đã gây ấn tượng với 2 bàn sau 3 trận đấu ở giải đấu cao nhất đá xứ sở sương mù.

Với phong độ và tài năng của mình, ngôi sao người Pháp đã được các đội bóng khác theo đuổi. Theo đó, Barca được cho là có động thái muốn sở hữu cầu thủ sinh năm 1991 nhất. Cụ thể, đội chủ sân Nou Camp nhắm đến cựu sao Lyon thay thế cho Luis Suarez, họ chấp nhận chi tới 70 triệu bảng cho thương vụ này.

Tuy nhiên, Arsenal lại không muốn mất trụ cột của mình. Đội bóng thành London đã một mực giữ chân Alexandre Lacazette ở lại với một bản hợp đồng mới. Theo đó, đầu tháng 8 vừa qua, Pháo thủ đã tiến hành đàm phán hợp đồng, nhưng cả hai bên vẫn chưa thể thông qua bảng hợp đồng. Mới đây, đội bóng thành London chấp nhận đáp ứng lương khủng qua đó thuyết phục cầu thủ sinh năm 1991 ký hợp đồng mới. Cụ thể, Football Fancast đã mang tới một thông tin rất vui cho NHM đội chủ sân Emirates. Theo nguồn tin từ nhà báo Nicolo Schira cho biết, thượng tầng Emirates đã mở những buổi đàm phán liên quan đến tương lai của cầu thủ này về một bản hợp đồng kéo dài tới năm 2023.

Như vậy, có thể thấy rằng, để giữ chân Alexandre Lacazette , Arsenal đã chấp nhận tăng lương cho cầu thủ này. Nếu đồng ý với giao kèo mới, Lacazette sẽ thu về khoản lương 11,3 triệu bảng/năm, tương đương 217,000 bảng/tuần. Bản hợp đồng mới sẽ giúp anh trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất của đội bóng thành London.

Related posts