De Jong bất ngờ tiết lộ lời khuyên chuyển đến Barca

Trong một diễn biến mới đây, De Jong đã bất ngờ tiết lộ những lời khuyên mà anh nhận được từ Ronald Koeman trước khi chuyển đến Barcelona.

Có thể thấy rằng, thương vụ De Jong chuyển đến Barca đã trở thành một trong những thương vụ có giá trị và đắt giá trên TTCN trước đó. Cụ thể, Barca đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Frenkie de Jong từ Ajax với giá 75 triệu euro (68 triệu bảng) vào tháng 1 năm 2019. Trước đó, cầu thủ 23 tuổi đã bộc lộ tiềm năng sáng giá nhất châu Âu tại sân Johan Cruyff ArenA.

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ người Hà Lan cho biết ông thầy đồng hương đã khuyên mình chuyển đến sân Camp Nou trước khi hai người tái ngộ tại đây 1 năm sau. Theo đó, De Jong đã có những chia sẻ cởi mở trước UEFA.com: “Tôi đã nói chuyện với Koeman qua điện thoại hơn 1 năm trước và ông ấy cho biết thực sự tích cực về Barcelona trên phương diện CLB cũng như thành phố. Những gì ông ấy nói với tôi hầu như đều tốt đẹp. Koeman chỉ khuyên tôi phải cẩn thận, không nên đi nhà hàng quá nhiều hoặc ăn quá nhiều vì cuộc sống ở Barcelona thực sự tốt và đôi khi bạn có thể cảm thấy như đang đi nghỉ ngơi cả năm. Sau cùng, bóng đá vẫn là thứ yếu.”

Cùng đó, DE JOng đã bộc lộ niềm vui sướng khi được làm việc dưới sự dẫn dắt của HLV Koeman. Ngôi sao Barca chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng mối quan hệ giữa HLV và tôi thực sự tốt. Ông ấy nghiêm khắc yêu cầu tôi làm theo những gì ông ấy muốn ở vị trí này. Tôi nghĩ mọi thứ thực sự rõ ràng. Khi Koeman nói, bạn phải lắng nghe vì ở ông ấy toát ra vẻ quyền lực. Tôi không biết giải thích thế nào. Tất nhiên, ông ấy còn có rất nhiều kiến thức về bóng đá, hiểu trận đấu và là một cầu thủ tuyệt vời trước đây. Vì vậy, nếu ông ấy cố gắng dạy bạn điều gì đó, bạn sẽ lắng nghe”.

Như vậy, có thể thấy rằng, mối quan hệ giữa De Jong và HLV Koeman thực sự rất tốt đẹp. Hy vọng rằng, với mối quan hệ này, cả hai sẽ làm việc với nhau tốt hơn và tạo nên nhiều thành công cho CLB.

Related posts