Sốc! Ronaldo sẽ bị đưa ra điều tra

Trong một diễn biến mới đây, Bộ trưởng thể thao của Italia đã bất ngờ khẳng định  Ronaldo sẽ bị đưa ra điều tra.

Có thể thấy rằng, việc Ronaldo dương tính với Covid-19 đã trở thành đề tài gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Theo đó, với việc nhiễm bệnh này, cầu thủ 35 tuổi đã buộc phải nghỉ trận gặp Thụy Điển vào ngày 14/10 và phải tự cách ly ngay lập tức. Chính vì vậy, Ronaldo đã vắng mặt trong trận hòa của Juventus với Crotone và sau đó là trận gặp Dynamo Kiev giữa tuần trước. Anh mới xét nghiệm lại và tiếp tục cho kết quả dương tính nên không thể trở lại trong trận đấu với Hellas Verona hôm qua. Được biết, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ phải có xét nghiệm âm tính ít nhất 24 giờ nếu muốn ra sân trong cuộc chạm trán với Barca vào giữa tuần này.

Được biết, vừa qua, ngay sau thông tin Ronaldo nhiễm Covid-19, đã xuất hiện cuộc tranh cãi giữa Ronaldo và Bộ trưởng bộ thể thao Italia. Cụ thể, trong khi dương tính, xác định bị nhiễm Covid, siêu sao người Bồ đã bay về Italia để tiếp tục quá trình cách ly tại CLB chủ quản Juventus. Về hành động này, Bộ trưởng thể thao Italia – Vincenzo Spadafora cho rằng Ronaldo có thể đã vi phạm quy định cách ly mùa dịch, nếu chuyến bay của anh không được cấp phép.

Trong một diễn biến mới đây, Spadafora tiếp tục bảo vệ quan điểm trên của mình và khẳng định Ronaldo sẽ chính thức bị điều tra. “Cristiano Ronaldo không tuân theo quy định cách ly. Đã có một cuộc điều tra được Văn phòng Công tố Liên bang thực hiện để chứng minh rằng cậu ấy có tội. Virus đã dạy cho chúng tôi một điều là không ai ngoại lệ cả. Dĩ nhiên, các cầu thủ là những người cố gắng tuân thủ luật lệ nhất có thể. Nhưng sau cùng thì giải pháp tốt nhất vẫn là ở nhà”.

Như vậy, có thể thấy rằng, theo lời của Bộ trưởng bộ Thể thao Italia, Ronaldo có khả năng sẽ bị điều tra vì hành vi không tuân thủ lệnh phòng chống dịch bệnh.

Related posts