Declan Rice công khai thể hiện tham vọng tìm bến đỗ mới

Trong một diễn biến mới đây, tiền vệ Declan Rice của West Ham đã bất ngờ bóng gió về câu chuyện tương lai với mong muốn tìm một bến đỗ mới.

Có thể thấy rằng, trong thời gian qua, tiền vệ này đã trở thành một trong những cầu thủ tài năng và có sự trưởng thành vượt bậc sau những rèn luyện tại CLB. Cụ thể, sao trẻ 21 tuổi được xem là mẫu cầu thủ đa năng. Tiền vệ này có thể linh hoạt đá tiền vệ phòng ngự hay chơi ở vị trí trung vệ. Ở mỗi vị trí, Declan Rice đều cho thấy tài năng và phong độ cao của mình.

Với những gì tiền này trình diễn, nhiều CLB lớn đã nhòm ngó và cao khát có được sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1999. Cụ thể, MU, Chelsea là những CLB rất muốn sở hữu cầu thủ người Anh.

Trong một diễn biến mới đây, khi nói về tương lai, Declan Rice đã trực tiếp bày tỏ nguyện vọng chinh phục thành công trong bối cảnh đang được Chelsea theo đuổi.  Cầu thủ 21 tuổi chia sẻ với Sky Sports: “Là một cầu thủ bóng đá, bạn chỉ có một sự nghiệp và nó trôi qua rất nhanh. Bạn muốn mang lại thành công cho câu lạc bộ và quốc gia. Tôi nghĩ đó là điều quan trọng để giành được các danh hiệu”.

Như vậy, có thể thấy rằng, tiền vệ sinh năm 1999 đang thể hiện tham vọng rất lớn. Liệu rằng, ở tương lai, ngôi sao này có lựa chọn tìm bến đỗ mới giàu triển vọng hơn cho tương lai hay không?

Related posts