Soi kèo DOTA, Team Secret vs Nigma, DOTA2, EPIC League Division 1

Kèo DOTA, Team Secret vs Nigma, DOTA2, EPIC League Division 1, 02h00, 29/11/2020

Những trận đấu  giữa Team Secret và Nigma luôn mang đến những sự hấp dẫn, không chỉ ở việc đôi bên đều sở hữu những player hàng đầu thế giới mà còn là cả cuộc gặp gỡ giữa những người bạn. Puppey và KuroKy được cho là những người “có bộ não rất to” ở Dota2 và họ hứa hẹn đem đến một trận đấu cực kỳ gay cấn với đích đến là chiến thắng để cải thiện thứ bậc trên BXH ở EPIC League. Trải qua 5 trận đã chơi, đôi bên lúc này cũng có cho mình 3 chiến thắng và 2 thất bại. Duy chỉ có điều trong quá khứ thì Team Secret là những người chơi hay hơn với 6 thắng và chỉ nhận về 2 thất bại trong 8 lần gần nhất gặp nhau. Duy chỉ có vấn đề là phong độ lúc này của đội tuyển số 1 thế giới đang là khá phập phù sau thất bại 0-2 trước OG. Và Team Secret sẽ cần phải khẳng định sức mạnh của mình  trước Nigma, qua đó nuôi hy vọng chen chân top 4 sau khi kèo đấu tới đây khép lại.

Nhận định kèo trước trận Team Secret vs Nigma

Vẫn được đánh giá ở  thế cửa trên nhờ thành tích đối đầu trong quá khứ, tuy nhiên Team Secret sẽ không còn tự tin nhiều như trước sau khi họ để thua một cách đầy bạc nhược OG với tỷ số 0-2 ở vòng đấu vừa qua. Về phần của Nigma, họ cũng nhận về thất  bại trước Virtus Pro và chỉ đang xếp trên Team Secret ở hiệu số cho đến lúc này. Vì vậy mà kèo đấu sắp tới chắc chắn sẽ vô cùng cân bằng khi mà  đôi bên đều đang không có được phong độ tốt nhất. Team Secret hẳn sẽ có một trận đấu khó khăn trước Nigma và Puppey cùng các đồng đội sẽ phải chơi với hết khả năng nếu muốn có được cho mình chiến thắng cuối cùng lẫn cải thiện vị trí hiện tại ở EPIC League.

Nhận định kết quả Team Secret vs Nigma

Do đã quá hiểu nhau trước đây nên thế trận ban đầu sẽ là vô cùng cân bằng giữa Team Secret và Nigma. Họ cũng rất chịu khó trao đổi chiêu thức cũng như sẵn sàng solo 1-1 bất cứ lúc nào khi có cơ hội. Giai đoạn cấm chọn cũng là cực kỳ khó đoán khi mà đôi bên đều sở hữu những player có đầu óc phán đoán tốt giúp cho đội tuyển nắm được lợi thế với những vị tướng thuận tay nhất có thể. Mạng chiến công đầu bởi vậy mà cực kỳ khó lường, chia đều cho mỗi đội ở 3 game đấu sắp tới. Thế  trận cứ như vậy đóng băng khi cả 2 chơi ăn miếng trả miếng cực kỳ quyết liệt cũng như kèo diệt 10 mạng trước cũng sẽ là rất mông lung trong trận đấu này.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Team Secret 
Game 2: Nigma

Game 3: Nigma

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: Team Secret 
Game 2: Team Secret 

Game 3: Nigma

Phải mãi cho tới thời điểm giữa và cuối trận thì Team Secret mới thực sự bùng nổ và dần tạo nên cách biệt về mặt lượng tiền cũng như kinh nghiệm so với Nigma. Kèo chấp 1,5 của họ cũng là tương đối khó nhằn bởi Nigma chẳng dễ bị bắt nạt cộng với việc tâm lý cả đội đang không được tốt sau thất bại trước OG vừa rồi. Ngay từ đầu đây là một trận đấu được cho là cực kỳ dài hơi, chính vì lẽ đó mà thời lượng trên 36 phút mỗi game là điều có thể hiểu được. Team Secret sẽ phải trải qua một trận đấu cực kỳ căng não với Nigma, rất may là ở những thời điểm giao tranh quyết định thì họ đã dần lấy lại được sự tự tin, qua đó kiểm soát lại trận đấu cũng như có cho mình chiến thắng cuối cùng ở kèo đấu này. Kèo chấp mạng hạ gục có lẽ vẫn nên tin tưởng vào Team Secret đồng thời tài xỉu trong trận đấu này nhắm tới mốc tài khi mà đôi bên chơi ăn miếng trả miếng ngay từ đầu và sẽ chỉ có Team Secret tăng tốc ở giai đoạn cuối game để giúp họ có được thắng lợi 2-1 đầy vất vả trong kèo Bo3 này.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Hơn 36 phút mỗi game

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục () và tổng số mạng hạ gục (52,5)

Game 1: Team Secret 29 – 25 Nigma (chọn Team Secret – Tài)
Game 2: Team Secret 27 – 30 Nigma (chọn Nigma – Tài)

Game 3: Team Secret 32 – 26 Nigma (chọn Team Secret – Tài)

Dự đoán tỷ số trận đấu Team Secret vs Nigma: 2-1

Dự đoán đội hình Team Secret vs Nigma:

Team Secret: MATUMBAMAN, Nisha, zai, YapzOr, Puppey

Nigma: Miracle-, w33, KuroKy, MinD_ContRoL, GH

Related posts