Dortmund ra quyết định cuối cùng cho tương lai Sancho

Trong một diễn biến mới đây, câu lạc bộ Dortmund đã đưa ra phán quyết cuối cùng cho mục tiêu hàng đầu của MU-  tiền đạo Jadon Sancho.

Có thể thấy rằng, tại TTCN mùa Hè này, MU đã tích cực theo đuổi ngôi sao hàng đầu của Dortmund là Sancho. Theo đó, nhà cầm quân người Na Uy rất khao khát có được sự phục vụ của cầu thủ người Anh với hy vọng làm mới hành lang cánh phải và tăng sức mạnh tấn công cho đội hình của Quỷ đỏ.

Tuy nhiên, đến ngày cuối cùng trong TTCN, thương vụ Sancho đã không thể hoàn tất. Nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trong thương vụ lần này được cho là nằm ở giá trị chuyển nhượng của Sancho. Đội bóng nước Đức được cho là đã đề nghị mức giá 108 triệu bảng và đây là số tiền quá sức với MU ở thời điểm hiện tại.

Được biết, dù không chiêu mộ được nhưng Quỷ đỏ vẫn chưa từ bỏ hy vọng với Sancho. Cụ thể, đội bóng nước Anh dự kiến sẽ tái đàm phán với Dortmund để tìm kiếm một mức giá tốt hơn khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa vào tháng giêng. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới đây, Dortmund đã đưa ra những phán quyết cuối cùng về tương lai của Sancho. Theo thông tin mới nhất từ Bild, Dortmund sẽ không để Sancho ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông cho dù Man United có đồng ý trả 108 triệu bảng. Đội bóng nước Đức tin rằng, giá trị của Sancho sẽ tăng lên rất nhiều và họ sẽ để cầu thủ 20 tuổi ra đi vào mùa hè năm sau với mức giá “khủng”.

Như vậy, có thể thấy rằng, những quyết định của Dortmund đã dập tắt hy vọng của đội chủ sân Old Trafford.

Related posts