Công Phượng bất ngờ có danh hiệu trong màu áo TP. HCM

Trong bối cảnh sắp chia tay CLB TP. Hồ Chí Minh, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã xuất sắc nhận giải thưởng cho tài năng của mình trong thời gian qua.

Có thể thấy rằng, Công Phượng đã rất thành công khi khoác áo CLB TP. Hồ Chí Minh. Những gì Công Phượng trình diễn và cống hiến cho CLB khiến NHM vô cùng hài lòng. Theo đó, mới đây, với kết quả bầu chọn giải thưởng bàn thắng đẹp nhất tháng 7 và 9, cầu thủ sinh năm 1995 đã xuất sắc khi trở thành người về nhất với số phiếu bầu chọn áp đảo.

Cụ thể, BTC V-League đã tổ chức cuộc bình chọn Bàn thắng đẹp nhất của hai tháng 7&9. Danh sách đề cử bao gồm Nguyễn Hai Long với cú sút vào lưới DNH Nam Định ở vòng 8, Rodrigo của Quảng Nam với bàn thắng ở phút 62 trong trận gặp SLNA.

DNH Nam Định tiếp tục là nạn nhân trong danh sách này khi để Nguyễn Công Phượng lập công ở trận đấu thuộc vòng 12. Người thứ tư trong danh sách là Jermie Lynch ở trận đấu giữa Than Quảng Ninh gặp SLNA. Cuối cùng là Diego của Hải Phòng khi tiếp đón SLNA ở vòng 13.

Cuối cùng, sau nhiều ngày bình chọn, BTC đã tìm ra được bàn thắng đẹp nhất. Người được xứng tên là Nguyễn Công Phượng với 1771 phiếu, chiếm 59,01% tổng số bình chọn. Anh áp đảo người đứng thứ hai Diego khi chỉ có 22,49% số phiếu.  

Như vậy, có thể thấy rằng, Công Phượng hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này. Tuy nhiên, với tình hình chấn thương hiện tại cũng như nguy cơ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải, nhiều khả năng đây sẽ là danh hiệu duy nhất mà Công Phượng giành được trong màu áo TP HCM.

Related posts