Extremadura vs Lugo – Soi kèo bóng đá – 27/5/2019

Đánh giá của bạn sẽ giúp những bài viết sau chính xác hơn

Nhận định kèo tài xỉu Extremadura vs Lugo

Extremadura trong quá khứ ở 3 lần chạm mặt Lugo, họ ghi bàn trong 2 trận. Trong số đó, có 1 trận họ ghi được từ 2 bàn thắng trở lên. Trong 10 trận gần đây nhất, có 7 trận Extremadura ghi được bàn thắng. Trong đó, có đến 5 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận này họ giữ sạch lưới, một thành tích rất tốt. Trên sân nhà, có 6/10 trận gần nhất họ có được bàn thắng. Trong đó, cũng có 4 trận họ ghi chỉ được 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 5/10 trận sân nhà, Extremadura giữ sạch lưới. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Extremadura có khả năng ghi bàn trong trận này.

Trong khi đó, Lugo ở 3 trận gặp nhau gần nhất với Extremadura, cả 3 trận họ đều ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 2 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Trong 10 trận đấu gần đây, đội bóng này có 7 trận ghi được bàn thắng. Trong số đó, có 4 trận họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận này họ để thủng lưới với đến 5 trong số đó họ thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Trên sân khách, chỉ 5/10 trận gần đây Lugo có bàn. Đáng chú ý khi đến 4 trong số đó, họ ghi được chỉ 1 bàn. Ngoài ra, cũng có 6/10 trận sân khách họ để thủng lưới với đến 4 trận họ thủng lưới từ 2 bàn thua trở lên. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và tin rằng, đội khách sẽ thủng lưới trước đối thủ này. Ngoài ra, khả năng có bàn của họ cũng là không cao.

Lựa chọn tối ưu: Xỉu

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Extremadura vs Lugo

Extremadura hiện đang xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng với 48 điểm. Với số điểm này, họ chắc chắn không thể rơi xuống nhóm cầm đèn đỏ khi khoảng cách là quá xa, và chỉ còn 3 vòng đấu nữa mọi chuyện sẽ kết thúc. Do đó, họ sẽ không phải quá lo lắng cho kết quả của trận đấu này. Trong 3 trận đối đầu gần nhất với đối thủ này, thành tích của cả 2 là rất cân bằng. Tuy nhiên, có thể thấy rõ việc đội bóng nào là chủ nhà, khả năng thắng của họ sẽ cao hơn khi cả 2 chiến thắng của mỗi đội trong 3 lần gặp mặt này đều diễn ra trên sân nhà. Trong 10 trận gần nhất, có đến 7 trận Extremadura giành chiến thắng. Đáng chú ý khi đến 5 trong số đó, họ thắng với tỷ số tối thiểu. Trong 5 trận gần nhất trên sân nhà, cũng có đến 4 trận họ thắng có 3 trong số đó là tỷ số 1-0. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, khả năng Extremadura sẽ thắng kèo trận này với 1 tỷ số tối thiểu.

Trong khi đó, Lugo đang đứng thứ 17 trên bảng xếp hạng với 44 điểm. Với số điểm này, họ có thể yên tâm khi khoảng cách với nhóm xuống hạng là đến 11 điểm, trong khi chỉ còn 3 vòng đấu nữa mùa giải sẽ khép lại. Do đó, họ đến với trận đấu và không đặt nặng chuyện thắng thua. Ở 3 trận đụng độ trong quá khứ với chủ nhà, thành tích là rất cân bằng khi mỗi đội thắng 1, hòa 1 và thua 1. Trong 10 trận gần nhất, có 3 trận Lugo để thua. Thế nhưng, đó chưa phải là thành tích tệ nhất khi đến 4/9 trận sân khách gần nhất, đội bóng này thua trận. Trong đó, cũng có 2 trận họ thua mà không có lấy 1 bàn gỡ nào. worldcup888.com đã tham khảo ý kiến chuyên gia quốc tế và cho rằng, Lugo nhiều khả năng sẽ thua kèo trong màn đối đầu này khi thành tích sân khách là không ủng hộ họ.

Lựa chọn tối ưu: Extremadura

Nhận định kèo châu Âu, Extremadura vs Lugo

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Extremadura cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Đội hình dự kiến giữa 2 đội Extremadura vs Lugo

Extremadura: Casto, Bastos, Granero, Pardo, Diez, Zarfino, Fausto, Perea, Nando, Olabe, Ortuno.
Lugo: Carlos, Raminez, Josete, Viera, Campabadal, Pita, Aburjania, Lazo, Gonzalez, Barreiro, Herrera.

Lịch sử đối đầu Extremadura vs Lugo

3 trận gần nhất 2 đội gặp nhau: Extremadura thắng 1, hòa 1, thua 1

Dự đoán tỷ số: 1-0

Related posts