Haninge vs IFK Stocksund – Soi kèo bóng đá – 13/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu Haninge vs IFK Stocksund

Haninge hiện tại đang là đội bóng thi đấu tấn công hết sức cởi mở ở mùa giải năm nay. Đội bóng này đang cho thấy được khả năng chơi tấn công rất tốt tại giải đấu của mình. Hàng tấn công của Haninge đã cho thấy được khả năng ghi bàn hết sức hiệu quả. Đội bóng này đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu gần đây. Tuy nhiên, với lối chơi cởi mở này Haninge cũng đã để thủng lưới khá thường xuyên trong nhiều trận đấu. Mặc dù vậy nhưng số bàn thắng mà đội bóng này ghi được luôn nhiều hơn so với số bàn thua mà họ phải nhận. Tính đến lúc này, sau 11 trận đấu ở giải Hạng 5 Thụy Điển thì số bàn thắng mà Haninge có được là 25 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 10 bàn. Với lối chơi của Haninge thì phần lớn các trận đấu thường có tỷ số khá cao. 6/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, Haninge đã ghi bàn ở cả 10 trận đấu và có đến 6/10 trận đấu là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, Haninge đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu nhưng cả 9 trận đấu này Haninge để chỉ để thủng lưới 1 bàn mỗi trận. Với lối chơi của Haninge hiện tại, nhiều khả năng đội bóng này sẽ tiếp tục có được bàn thắng ở trận đấu tới.

Trong khi đó, IFK Stocksund cũng đang là đội bóng thi đấu rất cởi mở vào lúc này. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đang hoạt động hết sức hiệu quả. IFK Stocksund cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu và số bàn thắng mà đội bóng này có được cũng là không ít. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của IFK Stocksund cũng không có được sự chắc chắn trong việc bảo vệ khung thành bên phần sân nhà. Đội bóng này cũng đã không ít lần để bị thủng lưới hiện tại. Tính đến lúc này, sau 11 vòng đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển thì IFK Stocksund đã ghi được 28 bàn thắng. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 10 bàn. Với lối đá cởi mở của IFK Stocksund thì phần lớn các trận đấu đều không thiếu những bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở 10 trận đấu gần đây và có đến 6/10 trận đấu là IFK Stocksund đã ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, đội bóng này cũng đã để thủng lưới ở 6/10 trận đấu. Với khả năng của 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp Haninge vs IFK Stocksund

Haninge đang cho thấy một phong độ hết sức ấn tượng. Đội bóng này đã bất bại trong 10 trận đấu gần đây nhất. Trong đó, Haninge đã giành chiến thắng đến 6 trận và có 4 trận hòa. Đặc biệt đội bóng này luôn thi đấu cực kỳ tốt trên sân nhà. Haninge cũng bất bại liên tiếp 10 trận đấu trên sân nhà gần đây và trong đó họ đã giành chiến thắng đến 7 trận. Với phong độ thăng hòa cùng lợi thế sân nhà ở trận đấu tới, Haninge đang là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới

Trong khi đó, IFK Stocksund cũng đã có phong độ không tệ vào lúc này. Đội bóng này cũng đã có những màn thể hiện rất ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì IFK Stocksund đã giành chiến thắng 6 trận, hòa 3 trận và chỉ mới để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là đội bóng này cũng có được chuỗi 9 trận bất bại liên tiếp gần đây.Với tình hình này, IFK Stocksund vẫn đủ khả năng tạo ra nhiều khó khăn cho Haninge ở trận đấu tới. Với thế kèo Haninge chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn IFK Stocksund ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: IFK Stocksund

Nhận định kèo châu Âu, Haninge vs IFK Stocksund

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn Hòa cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Lịch sử đối đầu Haninge vs IFK Stocksund

– Cả 2 đội chưa gặp nhau lần nào.

Dự đoán tỷ số: 2-2

Related posts