Soi kèo LOL, EDward Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season

Kèo LOL, EDward Gaming vs Bilibili Gaming, LEAGUE OF LEGENDS, LPL Summer 2021 Season, 18h00 – 08/06/2021

Nằm nay hẳn EDward Gaming sẽ không chỉ muốn dừng bước ở bán kết như năm ngoái, họ đã trải qua giai đoạn mùa xuân từ vòng bảng cho tới những vòng trong cực kỳ ấn tượng trước khi chấp nhận để thua 2 đội tuyển xuất sắc nhất là FPX cùng như RNG. Trở lại với LPL Summer, EDward Gaming có thêm những sự bổ sung khi mà các thành viên dự bị mùa trước xuống chơi ở giải trẻ đều được giữ lại trong đội hình. Xiaoxiang, Junjia và Hope hẳn sẽ là những sự bổ sung cần thiết để giúp cho đội hình của EDward Gaming thêm những sự mới mẻ lẫn tính cạnh tranh cao. Tham vọng xưng vương năm nay là có, tuy nhiên EDward Gaming sẽ cần phải làm thật tốt như khi họ kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 2 giai đoạn Spring vừa rồi.

Nhận định kèo trước trận EDward Gaming vs Bilibili Gaming

Được đánh giá cao hơn Bilibili Gaming rất nhiều, EDward Gaming sẽ cần sớm chứng tỏ được sức mạnh của một ứng viên tiềm năng cũng như nằm trong top đầu luôn mang đến lợi thế cực lớn trong giai đoạn playoffs đầy cam go. Còn với Bilibili Gaming, họ đã có những sự thay đổi trong đội hình khi đem về ppgod ở vị trí hỗ trợ để thay cho Mark cũng như cả sự góp mặt của player đi rừng Weiwei. 2 người chơi này sẽ có vị trí chính thức trong đội hình khi mà ở băng ghế dự bị chỉ có mỗi Rise chơi ở vị trí lane bot. Vấn đề là những sự mới mẻ từ các tân binh sẽ cần có thời gian để kiểm nghiệm. 10 lần chạm trán EDward Gaming thì Bilibili Gaming chỉ thắng 3 lần, họ cần phải nỗ lực hơn rất nhiều để cải thiện vị trí lẹt đẹt của bản thân so với mùa giải mùa xuân.

Nhận định kết quả EDward Gaming vs Bilibili Gaming

Không dễ để EDward Gaming có thể dồn ép được Bilibili Gaming từ sớm khi mà đội tuyển này đã có những sự đổi mới về mặt chiến thuật cũng như con người. Nhiều khả năng giai đoạn đầu trận sẽ là lúc mà đôi bên chơi thăm dò cũng như đua tranh kỹ năng farm lính, hay đơn giản là “hỏi thăm nhau” bằng cách trao đổi chiêu thức cấu rỉa. Những sự mới mẻ của Bilibili Gaming giúp họ có được khoảng thời gian cân bằng trước EDward Gaming, tuy nhiên thì điều này không được quá lâu khi mà các tân binh vẫn sẽ cần thời gian để hòa nhập lối chơi chung. EDward Gaming thì khác, họ vẫn giữ nguyên những con người cũ đồng thời bổ sung thêm dàn dự bị hùng hậu chắc chắn sẽ có thêm nhiều ý tưởng để có thể tìm ra sơ hở đối phương. Mạng chiến công đầu khó lường là vậy, nhưng EDward Gaming họ sẽ sớm cho thấy sự khác biệt về mặt trình độ để qua đó chiếm thế thượng phong tầm nhìn khu vực trọng yếu đường bờ sông. Trao đổi chiêu thức cũng có lời hơn  Bilibili Gaming nên EDward Gaming có thể chơi một cách chủ động để qua đó dần đưa trận đấu đi theo đúng như tính toán ban đầu.

Dự đoán mạng chiến công đầu

Game 1: Bilibili Gaming

Game 2: EDward Gaming 

Dự đoán đội diệt 10 mạng trước

Game 1: EDward Gaming 

Game 2: EDward Gaming 

Yếu tố bất ngờ xem ra chỉ mang đến chút tươi mới trong lối chơi của Bilibili Gaming, họ cần có thêm thời gian cho các tân binh lẫn giao tranh cũng sẽ theo đó thiếu đi sự kết dính. EDward Gaming sẽ từ đó tận dụng để dần tạo ra khoảng cách về mặt lượng tiền, trang bị cho tới linh hồn rồng. Lượng trụ có được của EDward Gaming cũng là nhiều hơn giúp họ kiểm soát tầm nhìn một cách rất thoải mái thay vì Bilibili Gaming phải thủ nhà đầy gian nan. Trận đấu kết thúc với tỷ số 2-0 đồng thời giúp EDward Gaming khẳng định sức mạnh cùng tham vọng của mình cho mùa giải mới có thể lật đổ được RNG.

Dự đoán thời lượng số phút thi đấu: Game 1 30 phút, game 2 28 phút

Dự đoán cược chấp mạng hạ gục ( ) và tổng số mạng hạ gục ( )

Game 1: EDward Gaming 19 – 12 Bilibili Gaming (chọn EDward Gaming – tài)

Game 2: EDward Gaming 13 – 6 Bilibili Gaming (chọn EDward Gaming – xỉu)

Dự đoán tỷ số trận đấu EDward Gaming vs Bilibili Gaming: 2-0

Dự đoán đội hình EDward Gaming vs Bilibili Gaming:

EDward Gaming: Flandre, Jiejie, Scout, Viper, Meiko

Bilibili Gaming: Biubiu, Weiwei , Zeka, Aiming , ppgod

Có thể bạn muốn tìm:

  • edward gaming vs bilibili gaming

Related posts