IFK Timra vs IFK Ostersund – Soi kèo bóng đá – 13/06/2019

Nhận định kèo tài xỉu IFK Timra vs IFK Ostersund

Cả IFK Timra và IFK Ostersund đều đang là những đội bóng đang thi đấu ở giải đấu Hạng 4 Thụy Điển. Cả 2 đội bóng này đều đang thể hiện mộ lối chơi khá cởi mở trong thời gian qua. Tuy nhiên, tính hiệu quả trong lối chơi của 2 đội là khác nhau hoàn toàn. Trong đó, IFK Timra hiện tại đang có được một hàng công hoạt động khá hiệu quả. Đội bóng này cũng đã ghi bàn rất thường xuyên trong nhiều trận đấu này. Tuy nhiên, hàng phòng ngự của IFK Timra lại chơi rất kém cỏi và để thủng lưới rất nhiều vào thời điểm hiện tại. Tính đến lúc này, ở giải Hạng 4 Thụy Điển thì số bàn thắng mà IFK Timra có được là 25 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này là 26 bàn. Với việc vừa ghi được nhưng cũng vừa để thủng lưới liên tục thì phần lớn các trận đấu của IFK Timra thường có tỷ số khá cao. 7/10 trận đấu gần đây của đội bóng này đều kết thúc với kết quả từ 3 bàn trở lên. Trong đó, IFK Timra đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 5/8 trận là đội bóng này ghi được từ 2 bàn trở lên. Song, IFK Timra cũng đã để thủng lưới ở 9/10 trận đấu và có đến 7/9 trận là đội bóng này để thủng lưới từ 2 bàn trở lên. Với lối chơi của IFK Timra hiện tại, không loại trừ khả năng trận đấu tới sẽ tiếp tục có nhiều bàn thắng diễn ra.

Trong khi đó, IFK Ostersund cũng đang là đội bóng có lối chơi tấn công rất mạnh mẽ. Hàng tấn công của đội bóng này cũng đã hoạt động rất hiệu quả. Đội bóng này luôn chủ động chơi tấn công để dồn éo đối thủ lùi sâu về sân nhà. Và IFK Ostersund cũng sử dụng lối chơi tấn công này để làm phòng ngự, chính vì vậy mà đội bóng này rất ít khi để thủng lưới trong các trận đấu. Tính đến lúc này, sau 11 trận đấu ở giải Hạng 4 Thụy Điển thì số bàn thắng mà IFK Ostersund có được là 28 bàn. Còn số lần để thủng lưới của đội bóng này chỉ là 9 bàn. Với lối đá của IFK Ostersund, phần lớn các trận đấu đều không thiếu những bàn thắng. Đội bóng này đã ghi bàn ở 8/10 trận đấu và có đến 7/8 trận đấu là IFK Ostersund ghi được từ 2 bàn trở lên. Và đội bóng này cũng đã giữ sạch lưới ở 5/10 trận đấu gần đây. Với tình hình 2 đội hiện tại, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn Tài ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: Tài

Nhận định kèo châu Á, kèo chấp IFK Timra vs IFK Ostersund

IFK Timra đang thể hiện một phong độ khá tệ vào lúc này. Đội bóng này đã thi đấu rất thiếu ổn định trong nhiều trận đấu. Trong 10 trận đấu gần đây thì IFK Timra đã giành chiến thắng 3 trận, hòa 1 trận và đã để thua đến 6 trận. Tuy nhiên, đội bóng này lại đang có được chuỗi trận rất tốt trong những trận đấu sân nhà gần đây. IFK Timra đã bất bại trong 4 trận đấu liên tiếp trên sân nhà gần nhất, trong đó có đến 3 chiến thắng. Với lợi thế sân nhà ở trận đấu tới, khả năng IFK Timra hoàn toàn có thể tạo ra sự khó khăn cho IFK Ostersund.

Trong khi đó, IFK Ostersund đang chơi rất tốt trong những trận đấu gần đây. Đội bóng này đã có được những trận đấu rất ấn tượng gần đây. Trong 10 trận đấu gần nhất thì IFK Ostersund đã giành chiến thắng đến 7 trận, hòa 2 trận và chỉ để thua duy nhất 1 trận. Đáng chú ý là đội bóng này đã bất bại trong 7 trận đấu liên tiếp gần đây, trong đó có 5 chiến thắng. Với thế kèo IFK Ostersund chấp 1 trái, worldcup888.com đã tham khảo ý kiến các chuyên gia bóng đá quốc tế và họ cho rằng nên chọn IFK Ostersund ở trận đấu này.

Lựa chọn tối ưu: IFK Ostersund

Nhận định kèo châu Âu, IFK Timra vs IFK Ostersund

Với thế kèo châu Âu ở thời điểm hiện tại, lựa chọn IFK Ostersund cả trận là lựa chọn an toàn nhất.

Lịch sử đối đầu IFK Timra vs IFK Ostersund

– 1 lần đối đầu: IFK Timra đã để thua IFK Ostersund. Không ghi được bàn nào, lọt lưới 5 bàn.

Dự đoán tỷ số: 1-3

Related posts