Havertz nói điều bất ngờ trước truyền thông Anh

Trong một diễn biến mới đây, ngay sau khi sở hữu mức phí chuyển nhượng tương đối cao, Havertz đã bất ngờ chia sẻ điều này.

Có thể thấy rằng, tương lai Kai Havertz là một trong những đề tài gây thu hút TTCN trong thời gian qua. Theo đó, sau một thời gian dài đàm phán, cách đây 2 tuần, Havertz đã gia nhập Chelsea. The Blues chấp nhận chi ra 62 triệu bảng phí chuyển nhượng ban đầu và con số này có thể tăng lên đến 70 triệu bảng sau khi các điều khoản phụ đạt được.

Trong một diễn biến mới đây, trong buổi ra mắt truyền thông Vương quốc Anh, Havertz đã bất ngờ có những chia sẻ về mức phí chuyển nhượng của mình. Ngôi sao này cho biết: “Dĩ nhiên đó là một mức phí chuyển nhượng lớn. Nhưng tôi nghĩ trong bóng đá ngày nay, việc chi ra một khoản phí như thế là bình thường. Tôi sẽ không đặt quá nhiều áp lực vào bản thân bởi vì tôi nghĩ mình đang thể hiện ở mức vừa vừa và phù hợp với mức phí chuyển nhượng đó. Tôi đang cố gắng tập trung vào việc chơi bóng và thể hiện tốt nhất ở Chelsea. Tôi chỉ cố gắng chơi bóng, tôi yêu môn thể thao này. Đó là lý do tôi ở đây. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Tôi rất vui mừng khi được ở đây lúc này. Tôi nghĩ quá trình đàm phán hợp đồng diễn ra khá dài. Nhưng giờ thì mọi thứ đã hoàn tất và tôi cảm thấy rất vui. Tôi nghĩ mình sẽ thích nghi tốt với nơi này”.

Như vậy, có thể khẳng định, Havertz rất tự tin vào tài năng bản thân, với anh, mức phí chuyển nhượng trên là hoàn toàn phù hợp. Bởi lẽ, Havertz đã đạt được những thành tựu đáng kinh ngạc ở Leverkusen mùa trước. Anh trở thành đội trưởng trẻ nhất của đội chủ sân BayArena cũng như là cầu thủ trẻ nhất đạt mốc 100 lần ra sân ở Bundesliga.

Related posts